Bùi Tiến Dũng có thêm đối thủ cạnh tranh ở CLB TP.HCM

Các môn thể thao khác - Ngày đăng : 17:10, 16/11/2020

CLB TP.HCM vừa chiêu mộ thủ môn Văn Cường để gia cố cho khung gỗ mùa tới.

CLB TP.HCM vừa công bố bản hợp đồng đáng chú ý thứ ba, đó là thủ môn Phạm Văn Cường đến từ CLB Quảng Nam. Văn Cường được đánh giá có chuyên môn khá, giàu kinh nghiệm ở V-League với 143 trận ra sân cho Quảng Nam và từng được triệu tập lên tuyển Việt Nam.

Sự có mặt của thủ môn Văn Cường sẽ tạo áp lực cạnh tranh cho hai người gác đền của CLB TP.HCM là Thanh Thắng và Bùi Tiến Dũng. Mùa trước, Thanh Thắng bắt 15 trận cho đội chủ sân Thống Nhất và thi đấu tương đối tròn vai. Tiến Dũng chỉ được bắt 7 trận tại V-League, nhưng ra sân thường xuyên ở Cúp Quốc gia hay AFC Cup.

Bùi Tiến Dũng có thêm đối thủ cạnh tranh ở CLB TP.HCM - 1

Thủ môn Văn Cường. 

Dù được tạo điều kiện thi đấu, nhưng Tiến Dũng vẫn chưa đáp ứng kỳ vọng của người hâm mộ. Thủ môn sinh năm 1997 vẫn có những khoảnh khắc thiếu tập trung và mắc sai lầm. Trong khi đó, Thanh Thắng thi đấu khá ổn định, nhưng hạn chế về thể hình.

CLB TP.HCM sẽ có đồng thời ba thủ môn tốt cùng hiện diện trước khung gỗ. Hiện tại, ghế HLV tại CLB TP.HCM vẫn bỏ trống, nên chưa rõ tân HLV của đội bóng này sẽ lựa chọn ai bắt chính.

Văn Cường là tân binh đáng chú ý thứ ba của CLB TP.HCM, sau Hồ Tuấn Tài (đến từ SLNA) và Lê Sỹ Minh (đến từ Nam Định).

Đội bóng của Chủ tịch Hữu Thắng cũng ký hợp đồng với hai cầu thủ trẻ đến từ An Giang và Bình Phước. Hiện tại, đội bóng áo đỏ vẫn đang thanh lọc đội hình sau mùa giải đáng thất vọng. Công Thành, Văn Thành, Hữu Tuấn và Seo Yong Duk là những cái tên đã phải ra đi.