Tiền đạo Anh Đức có thể đá cho HAGL từ vòng 11 V-League 2020 gặp Thanh Hóa

Các môn thể thao khác - Ngày đăng : 14:13, 14/07/2020

Tiền đạo Anh Đức có thể khoác áo HAGL thi đấu từ vòng 11 V-League 2020 chứ không phải chờ đến giai đoạn 2.

Thông tin từ phía CLB HAGL, Anh Đức có thể ra sân trong màu áo đội bóng phố Núi từ vòng 11 V-League 2020 khi HAGL làm khách trên sân của Thanh Hóa ngày 23/7.

Theo lý giải của Trưởng đoàn bóng đá HAGL Nguyễn Tấn Anh, thời gian mở cửa chuyển nhượng cho giai đoạn 2 bắt đầu từ ngày 21/7 đến 17/8, nghĩa là đã bắt đầu 2 ngày trước trận đấu Thanh Hóa vs HAGL ở vòng 11. Cũng bởi vậy, Anh Đức đủ điều kiện ra sân cho HAGL ở trận đấu này.

Sáng 14/7, Anh Đức cùng các cầu thủ HAGL di chuyển về Gia Lai sau trận hòa 1-1 trước B.Bình Dương cuối tuần trước.

Tiền đạo Anh Đức có thể đá cho HAGL từ vòng 11 V-League 2020 gặp Thanh Hóa - 1

Anh Đức có mặt ở sân bay Pleiku. (Ảnh: Facebook HAGL)

Vào 15h30 cùng ngày, người hùng AFF Suzuki Cup 2018 sẽ có buổi tập đầu tiên cùng HAGL ở Hàm Rồng.

Rất nhiều fan hâm mộ đội chủ sân Pleiku tỏ ra bất ngờ về sự gia nhập HAGL của Anh Đức. Những lời chúc mừng tới tiền đạo người Bình Dương và đội bóng phố Núi đã được gửi đi.

“Vụ này siêu bất ngờ nhưng mình thấy vô cùng hợp lý. Chưa nói trước được rằng Anh Đức sẽ thi đấu như nào trong màu áo HAGL nhưng tôi tin với tài năng và kinh nghiệm thi đấu của Anh Đức sẽ giúp cho các cầu thủ HAGL có được nhiều bài học, nhiều kinh nghiệm quý giá để góp phần đưa thành tích của CLB ngày càng cao hơn”, tài khoản Tâm Nguyễn viết.

Tiền đạo Anh Đức có thể đá cho HAGL từ vòng 11 V-League 2020 gặp Thanh Hóa - 2

Anh Đức cùng Minh Vương trên xe trở về trung tâm huấn luyện Hàm Rồng. (Ảnh: Facebook HAGL)

“Đây là sự bổ sung chất lượng cho đội khi hàng công thi đấu không mấy hiệu quả ở giai đoạn đầu mùa. Kinh nghiệm của Anh Đức sẽ giúp ích rất nhiều cho đội về chuyên môn lẫn tinh thần toàn đội”, tài khoản Mai Tài viết.