Bắt giữ đối tượng ngáo đá thủ cả kho 'hàng nóng' trong nhà

Tin pháp luật - Ngày đăng : 13:16, 03/06/2021

Đối tượng có hành vi "ngáo đá", đập phá và đốt đồ đạc trong nhà. Khi lực lượng công an đến khống chế thì phát hiện súng đạn, bình xịt hơi cay và roi điện tại nơi ở của đối tượng.

Sáng 3/6, Cơ quan CSĐT Công an huyện Thăng Bình (Quảng Nam) cho hay, đơn vị đang tạm giữ hình sự đối tượng Trần Công Niên (SN 1995, trú thôn Phước Long, xã Bình Đào, huyện Thăng Bình) để tiếp tục điều tra, làm rõ hành vi "tàng trữ trái phép chất ma túy".

Bắt giữ đối tượng ngáo đá thủ cả kho hàng nóng trong nhà - 1

Công an huyện Thăng Bình làm việc với đối tượng Trần Công Niên.

Ngoài ra, cơ quan công an cũng đang tập trung xác minh số "hàng nóng" gồm một khẩu súng, 25 viên đạn, một roi điện, một bình xịt hơi cay và 3 con dao tự chế được thu giữ tại nhà của đối tượng Niên.

Trước đó, chiều tối 2/6, nhận được tin báo của người dân về việc đối tượng Trần Công Niên có biểu hiệu "ngáo đá" đập phá và đốt đồ đạc trong nhà, Công an huyện Thăng Bình khẩn trương tiếp cận hiện trường, khống chế đối tượng.

Bắt giữ đối tượng ngáo đá thủ cả kho hàng nóng trong nhà - 2

Ma túy và số "hàng nóng" thu giữ trong nhà đối tượng Trần Công Niên (Ảnh: Công an huyện Thăng Bình).

Qua làm việc, đối tượng Niên thừa nhận trước đó có sử dụng chất ma túy. Tiến hành test nhanh, lực lượng Công an xác định Trần Công Niên dương tính với chất ma túy.

Khám xét khẩn cấp nơi ở của đối tượng Niên, lực lượng Công an phát hiện và thu giữ 2 gói ma túy đá, một bộ dụng cụ sử dụng ma túy.

Ngoài ra, lực lượng Công an còn phát hiện và thu giữ một khẩu súng bằng kim loại (chưa xác định chủng loại), 25 viên đạn, một roi điện, một bình xịt hơi cay và 3 con dao tự chế.

Được biết, đối tượng Niên đã có tiền án về tội "cố ý gây thương tích". Hiện vụ việc đang được Công an huyện Thăng Bình tiếp tục điều tra mở rộng.