Vụ thi thể người phụ nữ trói tay chân: Triệu tập một người đàn ông

Tin pháp luật - Ngày đăng : 17:25, 09/11/2020

Việt BáoCông an huyện Trạm Tấu (Yên Bái) vẫn đang điều tra làm rõ việc chị Sùng Thị B. (17 tuổi, thôn Làng Mảnh, xã Tà Xi Láng) tử vong trong tình trạng bị trói chân tay.

Cơ quan Công an huyện Trạm Tấu, tỉnh Yên Bái cho biết đang điều tra làm rõ vụ phát hiện thi thể chị Sùng Thị B. (17 tuổi, thôn Làng Mảnh, xã Tà Xi Láng, huyện Trạm Tấu, tỉnh Yên Bái) trong tình trạng bị trói chân tay ở khu vực xã Tà Xi Láng.

Liên quan đến vụ việc này, ông Trang A Lồng, Chủ tịch UBND xã Tà Xi Láng cho biết, hiện công an đã triệu tập 1 người đàn ông nghi có liên quan đến vụ việc để lấy lời khai. Trước đó, có người nhìn thấy người đàn ông này đi qua khu vực nơi phát hiện thi thể nữ nạn nhân.

Ảnh minh họa: Internet

Theo nguồn tin, người bị lấy lời khai là người đàn ông sinh năm 1987, trú tại xã Đồng Khê, huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái. Người này đã có tiền án, tiền sự. Giữa người này và nạn nhân đều không có sự quan biết nhau.

Trước đó, khoảng 16h ngày 7/11, người dân phát hiện thi thể chị B. tại khu vực hoang vắng thuộc xã Tà Xi Láng. Chị B. bị trói chân tay, nghi bị cưỡng bức trước khi chết.

 Nơi phát hiện thi thể nạn nhân cách nhà 2km. Đây là khu vực không có điện, sóng điện thoại cũng rất kém. Sau khi phát hiện sự việc. Qua tìm hiểu, chị B. đã có chồng, nhưng hai bên gia đình chưa tổ chức làm đám cưới. Họ vẫn đi lại với nhau và nạn nhân cũng về sống chung như vợ chồng.

Hiện cơ quan chức năng vẫn đang tích cực điều tra, làm rõ.

Minh An