Nguyễn Đình Vũ công khai “cà khịa” nhóm nhạc Uni5

Làng sao - Ngày đăng : 07:58, 24/07/2020

Việt BáoTập 4 "Góc bếp thông minh" mang tới những tiếng cười cho khán giả khi 3 thành viên của nhóm nhạc Uni5 liên tiếp "lục đục nội bộ, anh em tương tàn". Chứng kiến điều này, nhạc sĩ Nguyễn Đình Vũ liền chớp thời cơ để công khai "cà khịa" các thành viên trong nhóm.
Tuần này khách mời bao gồm: ca sĩ Lynk Lee, Annie (nhóm Lip B), nhạc sĩ Nguyễn Đình Vũ và các thành viên của Uni5 gồm K.O, Toof.P, Tùng Maru.
Ngay ở vòng 1 là vòng thi cá nhân, các khách mời sau khi được nghe câu hỏi sẽ phất cờ nhanh nhất để giành quyền trả lời. Tất nhiên, các thành viên của Uni5 cũng không ai nhường ai. Thậm chí, chỉ vì muốn giành quyền thưởng thức đồ ăn, 3 anh chàng của Uni5 còn sẵn sàng “anh em tương tàn”.
Nhưng phải đến vòng 2 của chương trình, các chàng trai của Uni5 mới khiến mọi người “há hốc” khi chứng kiến màn phản bội, lật mặt kinh hoàng. Cụ thể, K.O đã phản bội Tùng Maru để chọn Đình Vũ trong màn đối đầu đầu tiên.
Đỉnh điểm của màn lật kèo “thân ai nấy lo” là khi bước vào lượt chơi của Lynk Lee và K.O. Khi nghe Jun Phạm dự đoán người có khả năng chiến thắng cao hơn là Lynk Lee, vì đồ ăn mọi người đã chọn hết về đội của nữ ca sĩ. Đặc biệt 2 anh chàng Tùng Maru và Toof.P trước đó đã đứng về người anh em nhưng khi nghe lời dụ dỗ của Jun và Sam “Có ai suy nghĩ bỏ bạn của mình qua đây không ạ?”.
Tất nhiên không để mọi người đợi lâu, cả Tùng Maru và Toof.P lần lượt quyết định “bỏ rơi” người anh em K.O. 
Màn “lật mặt” khiến anh chàng K.O “đau đớn” muốn bỏ phần thi.

Chứng kiến điều này, nhạc sĩ Nguyễn Đình Vũ đã phải thốt lên đầy mỉa mai “Tính ra cả nhóm cũng thân ha” khiến cả trường quay đều phải bật cười và... ngấm ngầm hưởng ứng.

Bước vào vòng cuối “Cây bút thần kỳ”, sau khi bốc thăm mọi người đã chia thành hai đội chơi gồm: K.O, Toof.P và Annie, đội còn lại là nhạc sĩ Đình Vũ, Tùng Maru và Lynk Lee. Tới lượt đội K.O thực hiện phần thi, K.O và Annie sẽ phụ trách phần vẽ, Toof.P sẽ nhìn hình gọi tên vật. 

Đội Toof.P, K.O, Annie.
Đội Tùng Maru, Lynk Lee, Nguyễn Đình Vũ.
Trong lúc luống cuống, Toof.P nhìn hình còn gọi tên Đông Nhi khiến mọi người cười nghiêng ngả.

Ở một diễn biến khác, sự xuất hiện của cô nàng Lynk Lee với hình ảnh trong sáng, dễ thương khiến ai nấy đều khen ngợi và muốn bảo vệ cho cô gái nhút nhát này. Từ hành động đến lời nói, mọi người đều thể hiện sự quan tâm đặc biệt cho Lynk Lee.

Lynk Lee luôn được dàn khách mời và MC "bảo vệ".
Cụ thể, vòng 1 diễn ra với khí thế hừng hực của 5 khách mời nhưng Lynk Lee lại chậm rãi, từ tốn khiến Đình Vũ nóng ruột thay: “Lynk Lee phải nhanh lên em ơi. Vì anh thấy rõ ràng khi câu hỏi hiện ra thì người ta nhanh vậy nè, còn em thì như vậy nè”. Jun Phạm cũng đồng tình với chàng nhạc sĩ mà thốt lên “Hiền quá!”. MC xinh đẹp Sam đóng góp thêm ý kiến khi phát biểu về Lynk Lee “Từ đầu chương trình cố gắng làm điệu đoan trang” khiến ai nấy đều bật cười.
Thậm chí Uni5 phản bội lẫn nhau để đứng về đội của cô nàng.

Bước sang vòng 2, sự ưu ái dành cho nữ ca sĩ Lynk Lee không giảm nhiệt. Trong phần thi đối đầu, Lynk Lee được host chương trình tin tưởng, ủng hộ. Jun Phạm còn chắc nịch “Anh biết trò chơi ở phần thi này là gì? Anh tin Lynk Lee sẽ thắng”. Kể cả khi cô nàng hồn nhiên nói “em không nghĩ ra được vì em không biết gì hết” thì mọi người vẫn ủng hộ, tin tưởng vô điều kiện.

Lynk Lee cùng đồng đội ngậm ngùi nhìn đối thủ ăn.

Mặc dù được bảo vệ và ủng hộ là vậy nhưng cô nàng có vẻ kém may mắn khi thua liên tiếp. Không những kém may mắn, Lynk Lee còn xui xẻo trong vòng đại tiệc. Trò chơi quốc dân “oẳn tù tì” phân bại thắng thua giữa hai đội ngang tài ngang sức đã khiến Lynk Lee, Tùng Maru và Nguyễn Đình Vũ thua “đau đớn”. Bộ ba đành nhìn chiến thắng về với K.O, Toof.P và Annie mà tức nghẹn không nên lời.

Tập 5 "Góc bếp thông minh" sẽ phát sóng vào ngày 29/7/2020 trên kênh HTV7.

Di Di