'Gạo nếp gạo tẻ 2' tập 8: Cả xóm kéo đi đánh ghen dùm dì Cúc

Làng sao - Ngày đăng : 10:04, 01/07/2020

Việt BáoTập 8 "Gạo nếp gạo tẻ" phần 2 mở ra câu chuyện của thời hiện đại với những tình huống oái oăm khi cặp oan gia Bảo Châu - Kim Sơn lần đầu chạm mặt, Bảo Trâm và cả xóm đi đánh ghen đại náo phố phường.
Mất cha, lạc mất 1 đứa con, Hương (Thúy Ngân) mang 3 đứa con còn lại của mình bỏ đi thật xa cùng với nỗi oán hận trong lòng.

Hải (Trung Dũng) ân hận tìm đến nhà vợ thì nơi này đã chẳng còn ai. Cúc (Thanh Lan) dùng tiền bà Hạ Lan cho để mua 1 căn nhà cho cha con Hải trú ngụ và mở quán cơm sinh sống qua ngày. Cúc tưởng Hải đã thay đổi nhưng vào phút cuối Hải không có đủ can đảm tự thú.

Hải hèn nhát bỏ trốn. Con gái lớn của Hải và Quỳnh thấy cha bỏ đi liền chạy theo níu kéo nhưng Hải không quay lại.
Cúc đến thăm bà Hạ Lan, lúc này cô đã chọn hy sinh hạnh phúc của mình để cưu mang gia đình bà, một tay nuôi 4 đứa cháu của bà Hạ Lan nên người.
Nửa sau tập 8 mở ra câu chuyện của thời hiện tại, với sự xuất hiện lần lượt của các thành viên gia đình nhà bà Hạ Lan và bà Cúc (Khánh Huyền). 4 đứa cháu bà Hạ Lan gọi bà Cúc là dì. Bảo Trâm (Lê Khánh) là chị cả, đứa cháu thứ hai là Bảo Anh (Tường Vi) bị mất thị lực, còn Bảo Châu (Thúy Ngân) với biệt danh “Tứ ca” là chị em song sinh với Bảo Minh (Jun Phạm). Bảo Châu làm thiết kế ở đoàn phim, kiêm công việc làm diễn viên cascadeur khi cần thiết.
Bà Hạ Lan (NSƯT Minh Đức) đã ra tù và về xóm lao động sống bằng nghề bán cơm với bà Cúc và các cháu.
Trong 1 lần đóng thế vai cho 1 diễn viên nổi tiếng, Bảo Châu bị Kim Sơn (Song Luân) ôm chầm lấy từ phía sau vì nhận nhầm người.
“Tứ ca” nhanh tay “tặng” Kim Sơn 1 cú đấm xịt máu mũi, dẫn đến việc cô bị mất việc.
Chồng và con trai bà Cúc là ông Phát (Đào Anh Tuấn) và Hoàng (Võ Điền Gia Huy) cũng sống chung một nhà với gia đình bà Hạ Lan, gây ra nhiều xào xáo, bất hòa.
Hoàng lục lọi đồ đạc trong nhà, khiến Bảo Anh tưởng là có trộm đột nhập.
Ông Phát nhắn tin hẹn hò bồ nhí, nhưng lại gửi nhầm vào máy Bảo Châu.

Thế là 3 chị em Bảo Trâm, Bảo Châu và Bảo Minh đi đánh ghen dùm dì Cúc. Bảo Trâm kéo theo cả xóm tới khách sạn bắt ghen tại trận, gây ra 1 cuộc rượt đuổi náo loạn phố phường đến Bảo Minh cũng không cản được.

Cả đám bị bắt lên đồn công an.
Về phía Bảo Châu, xe hư trong lúc việc nhà cấp bách, Bảo Châu liền dùng các món đạo cụ đóng phim để lừa Kim Sơn rằng mình là cảnh sát, ép buộc anh chàng cho đi quá giang tới đồn công an.

Tập 9 "Gạo nếp gạo tẻ" phần 2 sẽ tiếp tục được phát sóng trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình Vie Channel-HTV2 lúc 20h, Vie GIẢITRÍ lúc 21h thứ 4 ngày 01/07/2020.

Đăng Hoài