Tim và Trương Quỳnh Anh chạm mặt tại gameshow Vui cười Cười vui

Làng sao - Ngày đăng : 10:23, 28/02/2020

Việt BáoSau truyền hình thực tế Mỹ nhân hành động, Tim và Trương Quỳnh Anh tiếp tục chạm mặt nhau trong gameshow Vui cười, cười vui sẽ được phát sóng vào ngày 2-3 tới.

Khác với nhiều cặp đôi khác không muốn nhắc đến "người cũ", cặp đôi Tim và Trương Quỳnh Anh vẫn liên tục chạm mặt nhau trong các chương trình truyền hình, sự kiện. Mới nhất là gamehshow Vui Cười Cười Vui. 

Vui Cười Cười Vui là gameshow giải trí vui nhộn, gồm 13 tập phát sóng. Mỗi tập có thời lượng 45 phút, với sự tranh tài của 2 đội thi, mỗi đội gồm 3 thành viên. Nếu như mùa giải trước, Vui Cười Cười Vui là sự hội ngộ của các nghệ sĩ hài xuất thân từ chương trình Cười Xuyên Việt, thì chương trình năm nay quy tụ các nghệ sĩ đa lĩnh vực tham gia. Họ là những tên tuổi “hot” trong showbiz Việt hiện nay và có lượng người hâm mộ đông đảo.

Về ca sĩ, có sự góp mặt của Tim, Trương Quỳnh Anh, Đại Nhân, TiTi, Kha Ly, Thanh Duy, Jay Quân… Ở lĩnh vực hài kịch là các nghệ sĩ Hứa Minh Đạt, Nam Thư, Lê Dương Bảo Lâm, Minh Dự, Dương Thanh Vàng, Lạc Hoàng Long, Nguyễn Anh Tú…

Về phía diễn viên, có sự tham gia của Dương Cẩm Lynh, Tường Vy, Ngọc Trai, Phương Trinh Jolie, Lý Bình, Yaya Trương Nhi, Quang Sơn…

Bên cạnh đó, chương trình cũng chào đón những người đẹp trong làng giải trí như Á hậu Hà Thu, người mẫu Chúng Huyền Thanh, Huỳnh Tiên… Đặc biệt, chương trình không thể thiếu sự dẫn dắt đầy vui nhộn của MC Hoàng Rapper.

Mỗi tập sẽ có sẽ có 3 vòng đấu gồm Vòng 1 – Đáp nhanh, Vòng 2 – Gọi nhanh, Vòng 3 – Đoán nhanh và sau đó đội giành chiến thắng sẽ bước vào Vòng Đặc biệt. Các đội sẽ phải trải qua các thử thách bất ngờ hoặc tình huống hài hước mà chương trình đưa ra.

Chúng có thể là những trò chơi vận động đầy vui nhộn, nhưng cũng có thể là những yêu cầu đầy khó khăn, thậm chí mang đến nỗi sợ hãi cho người chơi. Tuy vậy, xuyên suốt các vòng đấu vẫn là sự hấp dẫn, lôi cuốn và mang đến những tràng cười sảng khoái cho người xem.

Đến với Vui Cười Cười Vui, các nghệ sĩ không chỉ “trổ tài” về kiến thức, kỹ năng vận động, năng lực phán đoán… mà còn thể hiện sự duyên dáng và cá tính qua các vòng đấu cân não nhưng cũng không kém phần sôi động. Trải qua những thử thách cực “lầy lội”, các nghệ sĩ đã rất “lăn xả” để phối hợp cùng đồng đội, đúng với tinh thần “lúc đi hết mình, lúc về hết hồn”.

Hoàn thành mỗi thử thách, đội chơi sẽ đem về số điểm tương đương với tiền thưởng của chương trình. Kết thúc Vòng 3, đội thua sẽ chỉ được nhận số tiền thưởng mà họ đã tích lũy được trong 3 vòng trước, đội thắng sẽ tiếp tục bước vào Vòng Đặc biệt để có cơ hội được nhận thêm số tiền thưởng của vòng này.         

Đăng Hoài