Galaxy Note 20 Ultra xuất hiện ảnh render, tiết lộ tính năng mới

Sản phẩm số - Ngày đăng : 13:32, 15/07/2020

Galaxy Note 20 Ultra được cho là phiên bản cao cấp nhất trong loạt Galaxy Note 20 sắp ra mắt của Samsung. Vì thế những thông tin về flagship này luôn được các iFan đặc biệt quan tâm.
Trong vài tuần qua, những thông tin về Galaxy Note 20 Ultra liên tiếp bị rò rỉ. Từ những hình ảnh Galaxy Note 20 Ultra bất ngờ xuất hiện đầy bí ẩn trên trang web của Samsung tại Nga, đến hình ảnh thực tế Note 20 Ultra với bút S-Pen được rò rỉ.

Ban đầu, nhiều người cho rằng những bức ảnh rò rỉ có thể chỉ là concept. Tuy nhiên, đến thời điểm này đã có khá nhiều thông tin về Galaxy Note 20 Ultra cung cấp cho người dùng.

Thông tin rò rỉ mới nhất cho thấy, Galaxy Note 20 Ultra lộ rõ các đường cong và thiết kế phẳng hơn, cùng với cảm biến IR Blaster.

Galaxy Note 20 Ultra xuất hiện ảnh render, tiết lộ tính năng mới
Galaxy Note 20 Ultra xuất hiện ảnh render, tiết lộ tính năng mới

Theo nguồn tin Ice Universe, người tiết lộ nhiều rò rỉ liên quan đến Note 20, hình ảnh thiết kế mặt trước và mặt sau của Galaxy Note 20 Ultra vừa xuất hiện cho thấy những tính năng mới được trang bị cho Note.

Theo đó, yếu tố mới trên Note là ngay bên cạnh khay SIM của Galaxy Note 20 Ultra là cảm biến IR Blaster.

Galaxy Note 20 Ultra xuất hiện ảnh render, tiết lộ tính năng mới
Cạnh khay SIM của Galaxy Note 20 Ultra là cảm biến IR Blaster
Điều này gây ngạc nhiên vì lần cuối Samsung đưa cảm biến hồng ngoại lên điện thoại của mình là Galaxy S5 phát hành từ năm 2014. Không hiểu sao Samsung lại mang công nghệ cũ như vậy lên thiết bị cao cấp trong năm 2020.

Tuy nhiên, tại thời điểm hiện tại, chưa có thêm các thông tin xác nhận Samsung có thực sự có kế hoạch phát hành dòng Galaxy Note 20 với cảm biến IR Blaster hay không.

Mặc dù là một công nghệ cũ, cảm biến IR Blaster vẫn phổ biến và chủ yếu được sử dụng để điều khiển TV hoặc máy điều hòa hay các thiết bị khác có tính năng điều khiển từ xa.

Samsung đã xác nhận sự kiện Galaxy Unpacked tiếp theo diễn ra vào ngày 5/8 tới và được phát trực tuyến. Loạt flasghip mới bao gồm Galaxy Note 20, Galaxy Note 20+, Galaxy Note 20 Ultra và một bản nâng cấp của Galaxy Fold sẽ lên kệ vào ngày 21/8.