Phương Trinh Jolie tiết lộ từng khai gian tuổi để được thi hát

Đăng Hoài | 23/06/2020, 17:34

Phương Trinh Jolie trở lại với vai trò giám khảo của "Hãy nghe tôi hát nhí" và bất ngờ tiết lộ khi còn nhỏ, vì quá mê ca hát nên nữ ca sĩ đã từng khai gian tuổi để được thi Tiếng hát truyền hình tỉnh An Giang.

Sau tập đầu tiên lên sóng đầy ấn tượng, "Hãy nghe tôi hát nhí" thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả truyền hình. Tuần này, chương trình tiếp tục trở lại với sự góp mặt của Phương Trinh Jolie trong vai trò giám khảo cùng Nguyên Vũ và Võ Hạ Trâm.

Phương Trinh Jolie làm giám khảo của Hãy Nghe Tôi Hát Nhí

Phương Trinh Jolie chia sẻ, khi đảm nhận vai trò giám khảo của "Hãy nghe tôi hát nhí", nhìn các bạn thí sinh nhỏ tất bật chuẩn bị sau hậu trường cũng khiến cô nhớ đến hình ảnh bản thân ngày xưa.

“Từ lúc còn học mẫu giáo, tôi đã tham gia các cuộc thi hát trong trường. Khoảng năm tôi học lớp 7 thì tôi đoạt giải nhất cuộc thi Hoa phượng đỏ của tỉnh An Giang. Đến năm tôi học lớp 9 thì tôi đạt giải nhất cuộc thi Tiếng hát truyền hình tỉnh An Giang”, cô kể.

Phương Trinh Jolie trên hàng ghế giám khảo

Không chỉ vậy, Phương Trinh Jolie còn bất ngờ tiết lộ, thời của cô không có nhiều cuộc thi dành cho các bạn nhỏ mê nghệ thuật như bây giờ nên lúc thi Tiếng hát truyền hình tỉnh An Giang cô phải khai gian tuổi để được tham dự.

Cô nàng thú nhận: “Hồi đó, để đủ tuổi tham gia một cuộc thi quy mô cấp tỉnh thì thí sinh phải đạt 16 tuổi trở lên. Nhưng năm đó tôi chỉ mới 14 tuổi thôi. Không có chứng minh nhân dân nên tôi phải lấy lý do là nhà ngập nước nên trôi mất để được thi hát”.

Cùng năm đó cuộc thi Sao Mai toàn quốc được tổ chức và Phương Trinh Jolie được đề cử đi thi vì vừa giành giải nhất Tiếng hát truyền hình tỉnh An Giang. Lúc này nữ ca sĩ mới thú thật là vì quá thích ca hát nên cô đã khai lố tuổi để được tham dự cuộc thi tỉnh, còn cuộc thi Sao Mai cô đành phải gác lại vì chưa đủ tuổi.

Nữ ca sĩ thổ lộ: “Bản thân tôi lúc đó là một cô bé chưa được đào tạo trường lớp về thanh nhạc. Tôi đến với ca hát và diễn xuất đều với tư cách là một tay ngang, rồi sau đó tôi mới đi học thêm. Khi nhìn các em thí sinh trong chương trình, tôi rất nhớ mình ngày xưa khi tham gia những cuộc thi lớn như thế này. Nhưng các em bây giờ may mắn hơn, có điều kiện hơn và luôn được ban tổ chức chăm sóc tận tình".

Phương Trinh Jolie tâm sự về bản thân trong thời gian khó khăn vừa qua, cô cho biết không chỉ riêng cô mà chắc chắn nhiều nghệ sĩ khác cũng bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19. Hiện tại dù tình hình đã ổn định nhưng những show diễn lớn vẫn chưa được tổ chức. Vì thu nhập của nữ ca sĩ bị ảnh hưởng nhiều nên cô không có điều kiện để ra các sản phẩm âm nhạc. Phương Trinh Jolie hy vọng sau một khoảng thời gian ngắn nữa, cô sẽ cho ra mắt các sản phẩm âm nhạc chất lượng và mong được khán giả đón nhận.
Bài liên quan
  Nổi bật Việt báo
  Đừng bỏ lỡ
  Mới nhất
  POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
  Phương Trinh Jolie tiết lộ từng khai gian tuổi để được thi hát
  vietnam.vn