Phú Thọ sẽ bán vé các trận đấu môn bóng đá nam SEA Games 31

An Trịnh| 20/04/2022 19:21

Phú Thọ - Các cơ quan chức năng đang lên kế hoạch bán vé xem các trận đấu tại vòng bảng môn bóng đá nam SEA Games 31.

Phú Thọ sẽ bán vé các trận đấu môn bóng đá nam SEA Games 31
U23 Việt Nam trong trận đấu giao hữu với U20 Hàn Quốc trên sân Việt Trì tối 19.4. Ảnh: Minh Đức

Trao đổi với Lao Động, ông Nguyễn Đắc Thuỷ - Giám đốc Sở VHTTDL Phú Thọ, cho biết: "Sau khi có văn bản của ban tổ chức SEA Games 31, Phú Thọ đang lên kế hoạch phát hành, phân phối vé xem các trận đấu tại vòng bảng môn bóng đá nam, tổ chức tại sân vận động Việt Trì.

"Chúng tôi đang lên kế hoạch phân phối vé với các cơ quan chức năng. Về cơ bản, nếu không phát hành vé môn bóng đá nam thì sẽ khó kiểm soát lượng cổ động viên bởi đội tuyển U23 Việt Nam thu hút sự chú ý rất lớn của người hâm mộ. Tuy nhiên, số lượng ra sao, mức vé như thế nào để phù hợp với tình hình kinh tế-xã hội địa phương, chúng tôi sẽ phải trao đổi để có phương án hợp lý", ông Nguyễn Đắc Thuỷ nói.

Theo ông Thuỷ, Sở VHTTDL Phú Thọ cũng sẽ làm việc với Tổng cục TDTT, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) để thống nhất mẫu vé cũng như các vấn đề khác liên quan.

Trước đó, vào ngày 15.4, ban tổ chức SEA Games 31 đã có công văn gửi Hà Nội và 11 địa phương đăng cai về phương án phát hành giấy mời và vé các nội dung thi đấu tại đại hội.

Người đứng đầu Sở VHTTDL tỉnh Phú Thọ chia sẻ thêm, sức chứa hiện tại của sân Việt Trì là khá lớn (trên 17.000 chỗ ngồi) do đó cần phải có phương án quản lý tốt đảm bảo các trận đấu diễn ra thuận lợi, hạn chế lây lan dịch bệnh COVID-19 và vẫn đảm bảo cho người hâm mộ dự khán trực tiếp cổ vũ các trận đấu của tuyển U23 Việt Nam.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Phú Thọ sẽ bán vé các trận đấu môn bóng đá nam SEA Games 31
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO