Phụ nữ thông minh biết cách dùng ba THÓI QUEN NHỎ để giữ mối quan hệ ổn định: Số 1 luôn bị hiểu sai!

01/08/2022 07:47

Phụ nữ luôn đi kèm với những từ so sánh như ngoan ngoãn, dịu dàng... Song đôi lúc phải ngỗ ngược một chút mới giúp cuộc đời họ trọn vẹn hơn.

Mối quan hệ tình yêu hoặc mối quan hệ vợ chồng chưa bao giờ vận hành trên một quy luật cụ thể. Đối với những điều bắt đầu từ cảm xúc, cái nhìn của đối phương và chính tính cách của đối phương mới quyết định kiểu người thế nào họ thích nhất.

Nhiều phụ nữ cho rằng chỉ cần hiền lành, dịu dàng và nhu mì thì sẽ dễ dàng giữ được mối quan hệ tốt đẹp, ít sóng gió. Tuy nhiên, ít ai biết rằng để khiến cho đàn ông phải đắm say cũng có những cách thức khác, bí quyết khác mà đôi khi người trong cuộc chẳng bao giờ nghĩ đến.

Người phụ nữ thông minh là kiểu người có thể nắm rõ được chuyện mối quan hệ của mình đang cần điều gì. Họ cũng nhận biết được người đàn ông bên cạnh mình sẽ cảm thấy ra sao, có suy nghĩ thế nào trong chuyện tình ái này.

Và đương nhiên, cái cách họ thực hiện để bảo vệ mối quan hệ của cả hai cũng hết sức đặc biệt.

Dưới đây là những thói quen nhỏ của phụ nữ thông minh để giữ cho mối quan hệ lúc nào cũng mới mẻ, say đắm. Bạn hãy thử xem!

1. Học cách ngang ngược đúng chỗ

Không phải cứ nhu mì, ngoan ngoãn hay hiền lành mọi lúc mọi nơi là tốt đâu nhé. Đôi khi, đàn ông lại bị thích thú trước một người phụ nữ ngang ngược một chút, cá tính một chút và đôi lúc có thể "hư" một chút.

Sự ngang ngược có chút dễ thương của phụ nữ khiến đàn ông cảm thấy cô thật đáng yêu. Những lúc đang cãi cọ, rất có thể lúc đó anh ta sẽ chẳng tiếp tục màn tranh chấp nữa mà ngược lại quay sang an ủi, dỗ dành bạn.

Sự ngang ngược còn bao gồm cả chuyện nũng nịu hay đòi hỏi một chút quyền lợi nào đó.

Đàn ông sinh ra đã muốn bảo vệ phái yếu và hành động của phụ nữ có chút ngang ngược, như một đứa trẻ anh ấy lại càng muốn bảo vệ, dỗ dành nhiều hơn.

Nhưng bạn nên nhớ rằng, đừng bao giờ lạm dụng điều đó. Lâu lâu bạn "đổi gió" thì rất tốt nhưng lúc nào bạn cũng khăng khăng một mình một ý, ngang ngược khó chiều và thậm chí đưa ra những đòi hỏi quá đáng thì chỉ khiến đàn ông ngán ngẩm, thậm chí chia tay thôi. Nên nhớ rằng, phụ nữ không nhất nhất lúc nào cũng phải ngoan tuy nhiên hư một chút cũng cần nghệ thuật đấy nhé!

2. Cho nhau không gian riêng

Ai cũng hiểu tầm quan trọng của việc cho nhau không gian, khoảng trời riêng trong một mối quan hệ. Dù bạn có yêu một người đàn ông sâu sắc mức nào đi chăng nữa thì cũng không thể bắt anh ấy lúc nào cũng ở bên bạn. Bạn cũng đừng kè kè bên anh ta, kiểm soát các mối quan hệ, kiểm soát nhưng hành động, tin nhắn hay thú vui.

Nhiều người phụ nữ mắc sai lầm nghiêm trọng trong chuyện này. Họ nghĩ rằng lúc nào cũng ở bên sẽ khiến cho đàn ông không thể có cơ hội ngoại tình.

Bạn nên biết rằng, đàn ông nếu như bị kìm kẹp quá chặt sẽ đưa ra những quyết định "cực sốc". Thậm chí họ còn có thể bất chấp mà phá tan mối quan hệ này. Nếu bạn khiến một người đàn ông cảm thấy không được tự do thì lúc nào anh ấy cũng có khao khát thoát khỏi bạn. Việc chẳng để cho người ta có khoảng trời riêng rõ ràng là một suy tính vô cùng sai lầm khiến cho phụ nữ đôi khi đánh mất luôn mối quan hệ đó.

Phụ nữ thông minh thoải mái để cho đàn ông được tự do. Họ cũng khéo léo trong việc hiểu xem dạo này người ấy đang làm gì, đang có suy nghĩ thế nào. Hãy biết cho đàn ông không gian riêng không thì bạn sẽ sớm hối hận thôi.

Phụ nữ thông minh biết cách dùng ba THÓI QUEN NHỎ để giữ mối quan hệ ổn định: Số 1 luôn bị hiểu sai!-1

3. Biết giữ gìn hình ảnh bản thân

Nhiều người phụ nữ có suy nghĩ rằng bây giờ cả hai người đã là của nhau thì việc gìn giữ hình ảnh không còn quan trọng. Bạn có xấu, có đẹp, nhìn có tệ đến thế nào đi chăng nữa thì anh ấy cũng chẳng thể nào bỏ rơi bạn được. Khác xa với khi yêu, trong một mối quan hệ hôn nhân cả hai được gắn kết với nhau bằng cả tình cảm, tình nghĩa và trách nhiệm.

Đó là lí do họ bỏ bê cho nhan sắc già nua, xuống cấp mà chẳng màng tới.

Trái ngược lại, phụ nữ thông minh luôn cố gắng chăm chút bản thân. Họ không làm điều đó vì chồng mà vì chính bản thân mình. Từ chuyện chăm sóc, da, chăm sóc thân thể đến mua sắm quần áo mới… họ chẳng hề bỏ bê. Không chỉ vậy, họ còn luôn xuất hiện ở bên ngoài một cách rạng rỡ nhất.

Dù lấy chồng nhưng vẫn phải ăn mặc đẹp, gìn giữ hình ảnh đẹp và lành mạnh. Phụ nữ phải tự làm hài lòng bản thân, tự hào về bản thân mình.

Ba thói quen trên sẽ luôn được phụ nữ áp dụng trong một mối quan hệ để giúp nó lúc nào cũng được thăng hoa cảm xúc nhất!

Theo Phụ nữ Việt Nam

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Phụ nữ thông minh biết cách dùng ba THÓI QUEN NHỎ để giữ mối quan hệ ổn định: Số 1 luôn bị hiểu sai!
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO