Phụ nữ có 5 chỗ xấu 'ma chê quỷ hờn' nhưng chồng lại yêu mê mệt, không thèm bồ bịch ngoại tình

16/10/2022 11:44

Trong nhân tướng học người phụ nữ sở hữu 5 bộ phận này càng xấu thì càng có nhiều tài lộc, cuộc sống viên mãn hơn người.

Phụ nữ có bàn tay to

Mỗi khi nghĩ đến bàn tay con gái, người ta sẽ liên tưởng đến hình ảnh chiếc búp sen với đôi bàn tay mềm mại, ngón tay thon dài. Tuy nhiên, bạn có thấy lạ không khi rõ ràng có nhiều mệnh phụ phu nhân cả đời an nhàn sung sướng, mưa chẳng đến mặt, nắng chẳng đến đầu chứ đừng nói là làm việc nặng mà bàn tay vẫn thô ráp, ngón tay to, chẳng mềm mại chút nào. Đó là bởi đây là nét tướng phát tài mà không phải ai cũng có được.

Phần lớn những người phụ nữ sở hữu tướng bàn tay to thô không thể hiện sự cực nhọc họ phải trải qua mà thể hiện niềm đam mê, sự quyết đoán và kiên trì khi theo đuổi ước mơ của họ. Đặc biệt,  người phụ nữ có nét tướng này cũng sẽ có hôn nhân hạnh phúc viên mãn, chồng còn hết lòng yêu thương, thủy chung như nhất.

Phụ nữ có 5 chỗ xấu ma chê quỷ hờn” nhưng chồng lại yêu mê mệt, không thèm bồ bịch ngoại tình-1Phụ nữ có mũi to

Người nào có cánh mũi to, đầu mũi tròn mới là phúc tướng hiếm có khó tìm. Chiếc mũi như vậy có thể sẽ khiến cho vẻ đẹp của toàn khuôn mặt bị kéo xuống nhưng lại khiến cho túi tiền của bạn nặng hơn. Chủ nhân của chiếc to tròn sẽ có cuộc sống giàu sang sung túc, hậu vận an nhàn. Bạn sẽ hiếm khi phải lo phiền về tiền bạc, lỡ lúc nào túng thiếu thì ngay sau đó sẽ có quý nhân chỉ đường dẫn lối mà thoát khỏi cơn hoạn nạn.

Người ta nói mũi to còn là tướng ích phu vượng tử, bởi đơn giản là người này càng trưởng thành thì càng gặp nhiều may mắn, thế nên ai ở bên cạnh họ cũng sẽ được hưởng lây may mắn trong đời.

Phụ nữ có 5 chỗ xấu ma chê quỷ hờn” nhưng chồng lại yêu mê mệt, không thèm bồ bịch ngoại tình-2
Phụ nữ có đùi to

Tướng đùi to sẽ mang đến cho chị em rất nhiều may mắn, tài lộc. Cả cuộc đời của họ được sống trong nhung lụa, không biết thế nào là túng thiếu. Nếu biết chớp cơ hội để kinh doanh thì tiền sẽ ngày càng đẻ ra tiền. Con cái đời sau cũng được hưởng phúc khí, định sẵn "ngậm thìa vàng".

Phụ nữ có cằm nọng

Trong cuộc sống những người phụ nữ ai cũng mong muốn có chiếc cằm thon gon. Nhưng trong nhân tướng học thì người phụ nữ có cằm nọng sở hữu nhiều may mắn trong cuộc đời. Đây là những người tốt bụng, bao dung, được nhiều người yêu mến. Bên cạnh đó, người phụ nữ có cằm nọng cũng thường có quý nhân phù trợ, tài vận dồi dào. Cuộc sống của họ càng về hậu vận lại càng an nhàn.

Phụ nữ có 5 chỗ xấu ma chê quỷ hờn” nhưng chồng lại yêu mê mệt, không thèm bồ bịch ngoại tình-3Phụ nữ có mông to

Trong nhân tướng học những người phụ nữ tai to thường có số mệnh giàu sang, phú quý. Trong số mệnh thì ngay từ khi sinh ra họ đã mang mệnh nữ vương, tiền bạc không thiếu. Tới khi lớn lên, họ không phải lo lắng quá nhiều đến chuyện cơm áo gạo tiền.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Theo Xevathethao

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Phụ nữ có 5 chỗ xấu 'ma chê quỷ hờn' nhưng chồng lại yêu mê mệt, không thèm bồ bịch ngoại tình
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO