Phó Thủ tướng Lê Văn Thành dự Hội chợ thương mại Trung Quốc - ASEAN lần thứ 18

09/09/2021, 18:23

Nhận lời mời của Chính phủ nước CHND Trung Hoa, ngày 10/9/2021, Phó Thủ tướng Lê Văn Thành sẽ tham dự và phát biểu tại lễ khai mạc Hội chợ thương mại Trung Quốc - ASEAN lần thứ 18 (CAEXPO 2021, từ ngày 10 đến 12/9) và Hội nghị thượng đỉnh thương mại - đầu tư ASEAN - Trung Quốc lần thứ 18 (CABIS 18) tại Nam Ninh, Trung Quốc theo hình thức ghi hình.

Phó Thủ tướng Lê Văn Thành sẽ tham dự và phát biểu tại lễ khai mạc CAEXPO 2021 và CABIS 18 tại Nam Ninh, Trung Quốc theo hình thức ghi hình
Thông tin trên được Phó phát ngôn Bộ Ngoại giao Đoàn Khắc Việt cho biết tại họp báo thường kỳ Bộ Ngoại giao tổ chức vào chiều 9/9.

CAEXPO là một trong 10 hội chợ hàng đầu của Trung Quốc, được tổ chức thường niên kể từ năm 2004.

Năm nay, Việt Nam tiếp tục tham gia với quy mô lớn nhất trong các nước ASEAN tham dự hội chợ và hội nghị, trong đó có 80 doanh nghiệp tham gia trực tiếp và 200 doanh nghiệp tham gia theo hình thức trực tuyến.

Quảng cáo

Các doanh nghiệp tham gia hội chợ và hội nghị tập trung quảng bá, giới thiệu các mặt hàng thế mạnh của Việt Nam, như nông sản, thủy sản, thực phẩm chế biến, đồ gỗ và thủ công mỹ nghệ, hàng tiêu dùng, cũng như quảng bá môi trường đầu tư, du lịch và dịch vụ thương mại của Việt Nam.

Nhã Chi

Bài liên quan
Dự đoán 12 con giáp 17/10: Mão tình duyên không thuận, Thân giữ của rất tốt
Theo Sohu dự đoán 12 con giáp hôm nay, Mão tình duyên không thuận, mối quan hệ không bền; Thân khởi sắc về tài lộc, lại bảo vệ tốt tài sản của mình.
GS.TS Phạm Như Hiệp: BV Trung ương Huế sẽ ở lại TP HCM hỗ trợ điều trị bệnh nhân COVID-19
Trong thời gian qua, Trung tâm ICU người bệnh COVID-19 của BV Trung ương Huế tại TP HCM đã tiếp nhận điều trị khoảng 1.200 bệnh nhân, trong đó khoảng hơn 90% là bệnh nhân nặng, rất nặng, có bệnh nền, cao tuổi… phải thở máy, lọc máu liên tục.
Điện thoại phát nổ khi trẻ học online, phòng tránh cách nào?
Việc trẻ học trực tuyến bằng điện thoại trong thời gian dài tiềm ẩn nhiều nguy cơ cháy nổ, phụ huynh cần lưu ý gì để tai nạn thương tâm không xảy ra?
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Phó Thủ tướng Lê Văn Thành dự Hội chợ thương mại Trung Quốc - ASEAN lần thứ 18