Phó Chủ tịch tỉnh Quảng Ninh Phạm Văn Thành bị kỷ luật cảnh cáo

Nguyễn Trường | 20/09/2022, 20:03

Ông Phạm Văn Thành, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh nhiệm kỳ 2021 - 2026, bị kỷ luật cảnh cáo vì đã có những vi phạm, khuyết điểm trong công tác.

Ngày 20/9, Phó Thủ tướng Thường trực Phạm Bình Minh đã ký Quyết định 1104/QĐ-TTg thi hành kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo đối với ông Phạm Văn Thành, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Ông Thành bị kỷ luật vì đã có những vi phạm, khuyết điểm trong công tác; Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh đã thi hành kỷ luật về đảng.

Phó Chủ tịch tỉnh Quảng Ninh Phạm Văn Thành bị kỷ luật cảnh cáo - 1

Ông Phạm Văn Thành, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh (Ảnh: VGP).

Thời gian thi hành kỷ luật tính từ ngày công bố Quyết định số 727-QĐ/TU ngày 26/8/2022 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh về thi hành kỷ luật đảng.

Trước đó, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Quảng Ninh kết luận, ông Phạm Văn Thành, nguyên Bí thư Thị ủy Đông Triều, Chủ tịch UBND thị xã Đông Triều (Quảng Ninh) đã có vi phạm khuyết điểm và chịu trách nhiệm của người đứng đầu đối với vi phạm của Ban Thường vụ Thị ủy, UBND thị xã Đông Triều trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện phòng, chống dịch Covid-19 và thực hiện đấu thầu, mua sắm kit xét nghiệm Covid-19 của Công ty Cổ phần công nghệ Việt Á.

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Phó Chủ tịch tỉnh Quảng Ninh Phạm Văn Thành bị kỷ luật cảnh cáo
vietnam.vn