Phát hiện hàng vạn thực phẩm chức năng, mỹ phẩm không rõ nguồn gốc ở Đắk Lắk

03/06/2021, 15:17

Cục quản lý thị trường tỉnh Đắk Lắk bắt giữ hàng vạn sản phẩm chức năng, mỹ phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ được livestream qua mạng xã hội để bán.

Trưa 3/6, Cục trưởng Cục quản lý thị trường tỉnh Đắk Lắk - ông Mai Mạnh Toàn, cho biết đơn vị vừa kiểm tra và phát hiện hàng vạn sản phẩm là thực phẩm chức năng, mỹ phẩm không rõ nguồn gốc, xuất xứ.

Phát hiện hàng vạn thực phẩm chức năng, mỹ phẩm không rõ nguồn gốc ở Đắk Lắk  - 1

Lực lượng chức năng đang kiểm tra lo hàng không rõ nguồn gốc, xuất xứ vừa phát hiện.

Theo thông tin ban đầu, vào sáng cùng ngày, lực lượng Quản lý thị trường tỉnh Đắk Lắk đã kiểm tra số nhà 85 đường Đỗ Nhuận, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện có hàng vạn sản phẩm, chủ yếu là thực phẩm chức năng, mỹ phẩm đang được để kín trong căn nhà này. 

Ngoài ra, trên hệ thống máy tính cũng thể hiện chủ số hàng này đã bán rất nhiều sản phẩm. Đa số các sản phẩm ở đây là các loại thực phẩm chức năng giảm cân cho người lớn, thực phẩm cho trẻ em, các loại mỹ phẩm mọc tóc… 

Quảng cáo

Tại thời điểm kiểm tra, chủ lô hàng không xuất trình được bất cứ hóa đơn, chứng từ nào chứng minh nguồn gốc, xuất xứ các sản phẩm. 

Lãnh đạo Cục quản lý thị trường Đắk Lắk cho biết: "Vợ chồng chủ lô hàng này đã thu mua các sản phẩm về livestream qua mạng xã hội để bán. Số lượng lên đến hàng chục ngàn sản phẩm nên chúng tôi đang huy động lực lượng để kiểm đếm và làm rõ vụ việc."

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Phát hiện hàng vạn thực phẩm chức năng, mỹ phẩm không rõ nguồn gốc ở Đắk Lắk
vietnam.vn