Phát hiện đối tượng dương tính với ma túy, tàng trữ 2 súng tự chế

Chu Thanh Vân (TTXVN)| 11/07/2021 12:00

Ngày 11/7, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Đắc Lắc thông tin, đơn vị vừa phát hiện một đối tượng tàng trữ súng tự chế cùng nhiều viên đạn.

Cụ thể, lúc 22h ngày 10/7, tại km 1722+300 đường Hồ Chí Minh, tổ công tác thuộc Phòng Cảnh sát giao thông đang thực hiện nhiệm vụ tuần tra kiểm soát, xử lý vi phạm thì phát hiện xe mô tô biển số 47T1-079.37 có dấu hiệu nghi vấn nên đã ra hiệu lệnh để dừng kiểm soát. Trong quá trình kiểm tra, lái xe không xuất trình được giấy phép lái xe và đặt vấn đề đưa tiền để tránh bị xử lý vi phạm của mình, nhưng tổ công tác không đồng ý.

Lúc này, tay phải đối tượng vòng ra phía sau lưng bên phải rút súng ra. Tổ công tác đã áp sát và sau một hồi vật lộn đã khống chế được đối tượng, tước được khẩu súng tự chế (hình dáng giống ru-lô) bên trong có 8 viên đạn. Kiểm tra túi xách của đối tượng phát hiện thêm 1 súng tự chế (dạng súng bút) và 7 viên đạn (loại 9 mm), trong người đối tượng có 21 viên đạn (loại đạn súng thể thao) và cóng dùng để sử dụng ma túy.

Test nhanh, đối tượng cho kết quả dương tính với chất ma túy. Qua đấu tranh, bước đầu đối tượng khai tên là Trần Cao Cường, sinh năm 1984, hộ khẩu thường trú xã Ea Toh, huyện Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk. Đối tượng khai nhận mua khẩu súng trên với số tiền 5 triệu đồng để phòng thân. Đặc biệt, đối tượng đã có 1 tiền án về tội giết người. Hiện tổ công tác đã lập biên bản, tạm giữ phương tiện và bàn giao lại toàn bộ tang vật, phương tiện, đối tượng cho Công an huyện Krông Búk để điều tra xác minh xử lý theo đúng quy định.

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Phát hiện đối tượng dương tính với ma túy, tàng trữ 2 súng tự chế
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO