Thứ Bảy, 08/05/2021, 22:38 (GMT+7) | Điểm tin:

Tình tiết bất ngờ vụ nam sinh bị đâm tử vong trên sân bóng

Thứ Ba, 20/04/2021, 15:32 (GMT+7)
Việt Báo Nhận được điện thoại đến đưa bạn đi cấp cứu, nam sinh H. nhanh chóng đến sân bóng và đưa bạn đi băng bó. Trong quá trình đó xảy ra mâu thuẫn nên H. bị đâm một nhát vào ngực và tử vong ngay sau đó.

Liên quan đến vụ việc nam sinh ở Nam Định tử vong trên sân bóng, mới đây công an TP. Nam Định cho biết hiện đã bắt tạm giam nghi phạm Nguyễn Gia H. (15 tuổi, trú tại phường Cửa Bắc, TP Nam Định), liên quan đến vụ án.

Theo điều tra ban đầu, ngày 18/4, nạn nhân Hoàng Trung Đ. (15 tuổi, đang là học sinh lớp 9 của trường THCS Hoàng Văn Thụ) nhận điện thoại từ người bạn nhờ ra "trợ giúp" tại sân bóng mini khu đô thị Dệt may, đường Trần Đăng Ninh, TP Nam Định do có xích mích.

Hiện trường nơi xảy ra án mạng

Thời điểm này, bạn của Hoàng Trung Đ. là H.H.Đ (14 tuổi, học sinh lớp 8 trường THCS Hoàng Văn Thụ) xảy ra xích mích với một nhóm học sinh khác. Trong quá trình xô xát, H.H.Đ bị đâm dẫn đến bị thương. Nhận điện thoại yêu cầu trợ giúp từ bạn, Hoàng Trung Đ. đi đến sân bóng mini để đưa bạn đi cấp cứu.

Trong quá trình đưa bạn H.H.Đ ra nhà xe để đưa đi cấp cứu, Hoàng Trung Đ. va chạm với một thiếu niên của nhóm bên kia là Nguyễn Gia H. và tiếp tục xảy ra xô xát. Sau quá trình này, nạn nhân Hoàng Trung Đ. bị đâm một nhát vào vùng ngực.

Quá trình điều tra, công an thu được tại hiện trường 1 con dao bấm, lưỡi dài khoảng 15cm.

“Sau khi gây gổ, dùng dao đâm gây thương tích học sinh lớp 8 trường THCS là cháu H.Đ.Đ vì cháu này phạm lỗi trên sân bóng, hung thủ chưa chịu dừng tay lại mà tiếp tục lao vào đâm cháu H.T.Đ khi cháu này thấy bạn bị thương tích, muốn đưa bạn đến viện cấp cứu. Vết đâm trí mạng vào ngực và vào vùng cổ khiến không ai nghĩ người đâm chỉ là một học sinh THCS đang tuổi ăn, tuổi lớn”, nhân chứng vụ việc cho hay.