Phát hiện thi thể người phụ nữ trẻ cùng bức thư tuyệt mệnh

Theo thông tin bước đầu, bên cạnh thi thể người phụ nữ trẻ có một giỏ xách, bên trong có một lá thư tuyệt mệnh và một vỏ chai thuốc diệt cỏ.

Ngày 13/8, tại đồi Thiên Phúc Đức (thuộc địa bàn phường 7, TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng), một số du khách đi dã ngoại đã phát hiện thi thể một người phụ nữ trẻ.

phat hien thi the nguoi phu nu tre cung buc thu tuyet menh hinh 1
Nơi phát hiện thi thể.

Nhận được tin báo, lực lượng công an đã phối hợp với các cơ quan chức năng TP Đà Lạt và tỉnh Lâm Đồng tiến hành xác minh nhân thân, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Theo thông tin bước đầu, bên cạnh thi thể người phụ nữ trẻ có một giỏ xách, bên trong có chứng minh nhân dân mang tên P (SN 1994, ngụ thị trấn Thạnh Mỹ, huyện Đơn Dương, tỉnh Lâm Đồng), một lá thư tuyệt mệnh và một vỏ chai thuốc diệt cỏ.

Nội dung lá thư thể hiện, chị P đi làm ăn xa ở TP Hồ Chí Minh. Do đang nợ người khác 100 triệu đồng, không có khả năng trả nợ nên chị đã tự tìm đến cái chết và gửi lời xin lỗi cha mẹ, gia đình.

Từ những chứng cứ thu được, bước đầu cơ quan chức năng xác định chị P tự tử bằng thuốc diệt cỏ. Sau khi hoàn tất các thủ tục theo quy định, thi thể chị P đã được bàn giao cho gia đình đưa về nhà lo hậu sự./.

VIDEO MỚI NHẤT
Người dân vây đánh lực lượng CSGT khi bắt xe đi ngược chiều
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Hưng Yên: Nghi án vợ bị chồng dùng dao chém tử vong
Hưng Yên: Nghi án vợ bị chồng dùng dao chém tử vong
Tại chợ Xuân quan huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên xảy ra vụ việc 1 người phụ nữ trên người có nhiều vết chém dẫn đến tử vong. Lãnh đạo xã Xuân Quan cho biết nghi ngờ hung thủ chính là chồng của nạn nhân.

Đọc nhiều