Thứ bảy, 12/06/2021 20:36 | Điểm tin:

Chi tiết vụ nam huấn luyện viên thể hình bán dâm cho cô gái 22 tuổi giá 18 triệu đồng

Thứ bảy, 08/08/2020 10:08
Khi hai người đang thực hiện hành vi mua, bán dâm thì bị công an phát hiện. Tại hiện trường, công an thu giữ 2 chiếc bao cao su đã qua sử dụng cùng số tiền 1 triệu đồng.

Ngày 7/7, Nguyễn Phương Thảo (SN 1990, trú ở phường Cầu Dền, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) vẫn đang bị Cơ quan điều tra Công an quận Long Biên tạm giữ hình sự để làm rõ hành vi môi giới mua bán dâm gây xôn xao dự luận.

Trong vụ án này, người bán dâm được Thảo môi giới cho vị khách nữ mới 22 tuổi là một nam huấn luyện viên thể hình, chuyên cộng tác với các trung tâm thể thao trên địa bàn Hà Nội.

Giá cho một lượt bán dâm Thảo thu từ khách nữ là 18 triệu đồng nhưng "tú bà" đã cắt phế, chỉ đưa cho người bán dâm 12 triệu đồng.

Theo điều tra ban đầu, do có nhu cầu mua dâm nam nên T. (SN 1998) đã chủ động sử dụng điện thoại liên lạc với một đối tượng tên L. trên mạng xã hội nhờ "tìm mối".

Sau đó, L. liên hệ với Nguyễn Phương Thảo để sắp đặt người bán dâm và chuyển 1 triệu đồng tiền cọc cho Thảo qua tài khoản ngân hàng và số điện thoại của T. để Thảo tự nhắn tin liên lạc.

Chi tiết vụ nam huấn luyện viên thể hình bán dâm cho cô gái 22 tuổi giá 18 triệu đồng - Ảnh 2.

Nguyễn Phuong Thảo tại cơ quan công an.

Ngày 3/8, Thảo đã gửi ảnh cá nhân của D. (SN 1990, hiện đang là HLV thể hình ở Hà Nội) cho T qua ứng dụng và thỏa thuận giá mua dâm đối với D. là 18 triệu đồng.

Sau khi gửi ảnh, T đồng ý và hẹn 15h ngày 4/8 sẽ nhắn tin địa chỉ cho Thảo để mua dâm D.

Đến 14h25, ngày 4/8, T. nhắn tin cho Thảo hẹn người bán dâm đến địa chỉ một khách sạn tại phường Long Biên, Hà Nội mà T. đã thuê phòng từ trước.

Đến 15h30, nam huấn luyện viên thể hình đến khách sạn gặp T. để thực hiện hành vi mua, bán dâm.

Gần một tiếng sau đó, tổ công tác thuộc Đội Cảnh sát Hình sự Công an quận Long Biên kiểm tra hành chính phát hiện hai người này đang thực hiện hành vi mua, bán dâm.

Tại hiện trường, công an thu giữ 2 chiếc bao cao su đã qua sử dụng cùng số tiền 1 triệu đồng.

Sau khi sự việc xảy ra, Nguyễn Phương Thảo đã đến Công an quận Long Biên đầu thú về hành vi phạm tội của mình.