2 người chết sau tiếng súng nổ trong đêm tại Quảng Ninh

Việt Báo
Vụ án mạng khiến 2 người tử vong tại khu 4, thuộc phường Đại Yên, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Theo thông tin ban đầu, khuya 7/8, xảy ra một vụ nổ súng khiến 2 người tử vong tại chỗ tại khu 4, thuộc phường Đại Yên, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Theo nhân chứng, sau khi nghe thấy tiếng súng, người dân quanh khu vực tìm đến hiện trường thì đã phát hiện cả hai nằm gục, bên cạnh có một khẩu súng.

Danh tính các nạn nhân được xác định là Hoàng Đại Long (47 tuổi) và Đặng Ngọc Vượng, cả hai là hàng xóm của nhau, cùng sống tại khu 4, phường Đại Yên.

Hiện trường vụ án

Theo người dân khu vực, sau khi nghe thấy tiếng súng nổ thì mọi người chạy lại để xem chuyện gì xảy ra thì phát hiện 2 nạn nhân đều đã chết, hiện trường có một khẩu súng (chưa rõ chủng loại) nằm gần thi thể của Hoàng Đại Long.

Liên quan đến vụ việc trên, Ông Nguyễn Bình Thiên, Bí thư kiêm Chủ tịch UBND phường Đại Yên xác nhận và cho biết sáng nay 8/8 cơ quan chức năng đã hoàn tất công tác khám nghiệm sau đó thi thể các nạn nhân được bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng tỉnh Quảng Ninh tiếp tục làm rõ.

XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Clip: Người đàn ông cầm gậy 3 khúc đánh chảy máu đầu nhân viên FPT
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Kết nối 5G có làm hại iPhone 12?
Kết nối 5G có làm hại iPhone 12?
Cách Apple giải quyết hiệu suất thời lượng pin theo mạng 5G có thể ảnh hưởng đến hiệu suất bán hàng lâu dài của dòng iPhone 12.

Đọc nhiều