Phan Văn Đức chấn thương trước ngày lên tuyển Việt Nam

NGUYỄN ĐĂNG| 13/03/2022 22:28

Tiền đạo Phan Văn Đức đã sớm rời sân do chấn thương ở trận Sông Lam Nghệ An làm khách trên sân Sài Gòn tại vòng  4 V.League diễn ra tối 13.3.

Phan Văn Đức chấn thương trước ngày lên tuyển Việt Nam
Phan Văn Đức sớm rời sân do chấn thương ở trận đấu tối 13.3. Ảnh: Nguyễn Đăng

Phan Văn Đức chỉ thi đấu 19 phút, trước khi được đưa ra khỏi sân, thay bằng Đinh Xuân Tiến. Theo ghi nhận của Lao Động, chân sút sinh năm 1996 không có pha va chạm nặng vào với đối phương. Anh nhanh chóng được đưa ra khỏi sân và chườm đá.

Nhiều khả năng, Phan Văn Đức bị chấn thương cơ đùi. Anh để ngỏ khả năng sẽ góp mặt trong thành phần tuyển Việt Nam tập trung, chuẩn bị cho 2 trận đấu vòng loại World Cup 2022 gặp Oman và Nhật Bản. Rất có thể, chân sút của Sông Lam Nghệ An sẽ vẫn lên hội quân, trước khi chờ kết quả kiểm tra của các bác sĩ đội tuyển.

Theo lịch, tuyển Việt Nam sẽ hội quân hôm 14.3. Do mắc COVI-19, thủ môn Bùi Tấn Trường và tiền vệ Tô Văn Vũ đã không lên hội quân. Họ được thay bằng Nguyễn Văn Hoàng (Sông Lam Nghệ An) và Châu Ngọc Quang (Hải Phòng).

Phan Văn Đức là chân sút rất được huấn luyện viên Park Hang-seo ưa thích. Anh thường xuyên đá chính tại vòng loại World Cup 2022. Chân sút này đã ghi 1 bàn góp phần giúp tuyển Việt Nam thắng Trung Quốc 3-1 hôm 1.2. Tại V.League 2022, Phan Văn Đức đã ghi 1 bàn trong chiến thắng 2-0 trước Sông Lam Nghệ An tại vòng 3.

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Phan Văn Đức chấn thương trước ngày lên tuyển Việt Nam
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO