Phạm Quỳnh Anh tậu thêm căn hộ view bạc tỷ

07/10/2022, 06:57

Phạm Quỳnh Anh vừa hé lộ những hình ảnh về không gian sống mới của mình và các con trên trang cá nhân.

Mới đây, trên trang cá nhân Facebook, ca sĩ Phạm Quỳnh Anh đã cho đăng tải những hình ảnh về không gian sống mới của mình. Theo quan sát, căn hộ của mới của nữ ca sĩ là chung cư cao cấp và có giá trị không hề nhỏ.

Bất động sản khá rộng rãi, view hướng ra trung tâm thành phố với khung cảnh con sông thơ mộng. Tổng thể căn hộ có phòng khách rộng lớn, nối liền với phòng bếp bên cạnh.

Từ những khoảnh khắc mà nữ ca sĩ đăng tải có thể nhận ra, căn hộ vừa được mua và đang trong quá trình tu sửa. Nhiều bàn ghế mới vẫn đang được bọc trong lớp vỏ nilong.

Phạm Quỳnh Anh tậu thêm căn hộ view bạc tỷ-1Phạm Quỳnh Anh tậu thêm căn hộ view bạc tỷ-2Phạm Quỳnh Anh tậu thêm căn hộ view bạc tỷ-3Phạm Quỳnh Anh tậu thêm căn hộ view bạc tỷ-4

Cách đây hơn 2 tháng, nữ ca sĩ hạ sinh nhóc tỳ thứ 3 trong sự vui mừng và hân hoan của khán giả. Ái nữ là kết quả cho tình yêu đẹp của Phạm Quỳnh Anh và bạn trai mới.

Trên trang cá nhân, cô không giấu nổi sự xúc động của mình: "Khi bác sĩ đón con ra từ trong chiếc bọc, nghe thấy tiếng khóc vang vọng cả phòng mổ của con, ba con đang ngồi bên cạnh vỗ về mẹ bỗng đứng phắt dậy vỗ tay, la thật to giống như là đang đi xem cổ vũ đá banh vậy. 

Dù ba không khóc nghẹn ngào như mẹ tưởng tượng nhưng mẹ tin phút ấy, ba con cũng đã rất xúc động, rất vui sướng và hành động vỗ tay khi thấy con chỉ là cách ba giấu nhẹm đi cảm xúc của mình vì sợ thua độ với mẹ mà thôi".

Phạm Quỳnh Anh tậu thêm căn hộ view bạc tỷ-5Phạm Quỳnh Anh tậu thêm căn hộ view bạc tỷ-6

Theo Saostar

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Phạm Quỳnh Anh tậu thêm căn hộ view bạc tỷ
vietnam.vn