Video: Mitsubishi Triton thử khả năng ổn định khi đánh lái gấp

Khi kênh Youtube KM77 kiểm tra, chiếc xe bán tải thể hiện rất ổn định khi di chuyển trên đường thẳng với tốc độ 69 km/h, nhưng ở tốc độ cao hơn thì chưa thành công.

Xe bán tải không phải là phương tiện linh hoạt nhất khi di chuyển trong nội thành chật hẹp, nhưng Mitsubishi Triton đã chứng minh rằng điều đó không đúng với tất cả các mẫu xe bán tải qua đoạn video dưới đây

Được kiểm tra bởi kênh Youtube KM77, chiếc xe bán tải thể hiện rất ổn định khi di chuyển trên đường thẳng với tốc độ 69 km/h, nhưng ở tốc độ cao hơn đều không thành công. Đây được coi là "kết quả trung bình" đối với các mẫu xe tương tự.

Kênh YouTube của Tây Ban Nha cho biết thêm, mặc dù qua video có thể chiếc xe có thể nghiêng nhưng ở bên trong các hành khách được đảm bảo rất an toàn.

Để vượt qua thành công bài kiểm tra Moose, thì chiếc xe đó cần phải hoàn thành thử thách này ở tốc độ 77 km/h hoặc cao hơn. Tuy nhiên, điều này đã đang dần khó khăn đối với một số phương tiện hiện đại trong những năm gần đây, mặc dù hầu hết chúng đều có tay lái ổn định hơn và trọng tâm thấp hơn so với xe bán tải Nhật Bản.

Một ví dụ cụ thể là BMW M235i Gran Coupe, có thể được bán trên thị trường như một phiên bản dành cho người lái, nhưng chiếc xe lại hoạt động kém hơn một chút so với Mitsubishi Triton. Người lái phải giảm tốc độ xuống 68 km/h để tránh va vào các chướng ngại vật – đây một kết quả khá tệ đối với một mẫu xe ở hạng mục này.Kết quả của Mitsubishi Triton có thể so sánh với Volkswagen Golf Mk8, chiếc xe đã được thử nghiệm cách đây vài tháng và đã hoàn thành ở tốc độ 69 km/h. Kết quả này cũng chưa đạt yêu cầu đối với một chiếc Hatchback cỡ nhỏ.

 
VIDEO MỚI NHẤT
Thanh niên may mắn thoát được chiếc ô tô lật nhào đè lên
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều