Thứ Ba, 11/05/2021, 08:53 (GMT+7) | Điểm tin:

Toyota Supra vỡ nát đầu sau màn lái thử của khách hàng

Thứ Ba, 16/06/2020, 12:15 (GMT+7)
Chiếc Toyota Supra màu đỏ còn mới tinh đã 'tử nạn' dưới tay lái của một khách hàng khiến cho nhân viên bán hàng ngồi bên ghế phụ bị mắc kẹt trong khoang lái. Đội cứu hộ phải cắt cửa xe để giải cứu người này.

Gần đây, một vụ tai nạn giao thông liên quan đến chiếc xe thể thao Toyota Supra 2020 màu đỏ còn mới tinh xảy ra tại Long Island, Mỹ đã khiến 2 người bị thương và nhân viên cứu hộ phải mất hơn nửa ngày mới giải quyết xong hiện trường vụ tai nạn này.

Hình ảnh hiện trường vụ tai nạn của xe Toyota Supra

Hình ảnh hiện trường vụ tai nạn của xe Toyota Supra

Chiếc xe hư hỏng khá nặng nề

Chiếc xe hư hỏng khá nặng nề

Đội cứu hộ đang tìm cách đưa chiếc xe Toyota Supra ra khỏi gốc cây

Đội cứu hộ đang tìm cách đưa chiếc xe Toyota Supra ra khỏi gốc cây

Thông tin ban đầu cho biết, một khách hàng đã đến đại lý để xem xe Toyota Supra 2020 và được nhân viên bán hàng cho phép chạy thử với điều kiện phải đảm bảo các yếu tố an toàn cũng như có người của đại lý ngồi bên ghế phụ.

Hiện không rõ người khách này đã lái xe ra sao mà dẫn đến chiếc xe thể thao Toyota Supra 2020 màu đỏ còn mới cóng bị mất lái, lao lên lề đường trước khi tông vào một gốc cây bên đường. Hậu quả của vụ tai nạn này làm nhân viên bán hàng và người lái bị mắc kẹt bên trong khoang lái. Đội cứu hộ phải cắt cửa xe để giải cứu 2 người này.

Hai cửa xe đã được cắt bỏ nhằm giải cứu người ngồi trong

 Hai cửa xe đã được cắt bỏ nhằm giải cứu người ngồi trong

Chiếc xe gặp nạn khi đang được một khách hàng lái thử

Chiếc xe gặp nạn khi đang được một khách hàng lái thử

Những hình ảnh vụ tai nạn cho thấy, chiếc xe thể thao Toyota Supra 2020 màu đỏ chẳng khác gì đống sắt vụn sau vụ tai nạn này. Phần đầu xe gần như nát bét sau cú tông trời giáng vào gốc cây bên đường. Túi khí bên trong khoang lái bung ra để đảm bảo an toàn cho tính mạng hành khách ngồi bên trong.

Vụ tai nạn này tuy đã gây thiệt hại lớn cho chiếc xe thể thao Toyota Supra 2020 nhưng cũng phần nào cho thấy mẫu xe này rất an toàn khi hai người ngồi trong xe không gặp nguy hiểm gì đến tính mạng.

Tại thị trường Mỹ, Toyota Supra thế hệ mới có giá 49.990 đô la cho bản tiêu chuẩn, 53.990 đô la cho bản Premium và cuối cùng là Toyota Supra Launch Edition có giá bán 55.250 đô la.

Ford Tourneo dừng sản xuất tại Việt Nam, Kia Sedona thêm rộng cửa

Mẫu MPV gia đình Ford Tourneo sẽ không được lắp ráp tại Việt Nam từ giữa năm nay trước nhiều biến động của thị trường, trong khi đối thủ Kia Sedona có thể sắp tung phiên bản mới.

Những mẫu SUV máy xăng chạy nhanh nhất hiện nay (P.2)

Nếu chỉ dựa vào thời gian tăng tốc 0-97 km/h thì không hợp lý, bởi sẽ khó so sánh một chiếc xe trên 700 mã lực với một chiếc chưa đến 600 mã lực, nên danh sách này được xếp thứ tự theo công suất.