Thứ ba, 15/06/2021 04:34 | Điểm tin:

Lamborghini tạm dừng sản xuất vì dịch Covid-19

Thứ bảy, 14/03/2020 11:14
Lamborghini sẽ ngừng sản xuất tới ngày 25/3 do sự bùng phát của dịch Covid-19 tại Italia. Trong khi đó, Ferrari vẫn tiếp tục sản xuất.
Trong một tuyên bố mới, hãng siêu xe Italia cho biết, sẽ ngừng sản xuất trong vòng gần 2 tuần do sự bùng phát của dịch Covid-19 tại nước này. Tất cả các mẫu xe của Lamborghini được sản xuất tại nhà máy Bologna, phía bắc Italia.

“Biện pháp này là một hành động có trách nhiệm xã hội và sự nhạy cảm cao đối với người dân của chúng tôi”, Chủ tịch và CEO Stefano Domenicali của Lamborghini cho biết.
Lamborghini thông báo ngừng sản xuất tạm thời vì sự bùng nổ của Covid-19 tại Italy, trong khi Ferrari cho biết họ vẫn sản xuất bình thường.

Hãng xe sẽ tiếp tục theo dõi tình hình để tiếp tục việc sản xuất vào “đúng thời điểm” - Stefano Domenicali nói thêm.

Ngược lại, hãng xe thể thao Ferrari đã xác nhận rằng nhà máy Maranello của họ vẫn sẽ tiếp tục sản xuất bất chấp các biện pháp cách ly kiêm ngặt của chính phủ Italia.

Một luật mới đã được ban hành ở những khu vực bị ảnh hưởng nhiều nhất bởi dịch Covid-19, nhưng luật này không cấm các cá nhân làm việc. Trong một tuyên bố, Ferrari cho biết, đã đưa ra các biện pháp cần thiết cho các nhân viên để có thể làm việc trong “điều kiện tốt nhất có thể”, dù phải tuân theo chuỗi cung ứng của nhà sản xuất ô tô.

“Chuỗi cung ứng của chúng tôi vẫn còn và chúng tôi đang theo dõi cẩn thận nguồn cung. Chúng tôi không thấy có bất kỳ vấn đề ngắn hạn nào. Việc chúng tôi không bán hàng dựa trên số lượng có sẵn mà dựa trên số lượng đặt hàng trước cũng giúp chúng tôi quản lý sản xuất trong tương lai”, Giám đốc thương mại Enrico Galliera của Ferrari cho biết.

Ferrari cho biết họ vẫn đang thảo luận liên tục với chính quyền và sẵn sàng điều chỉnh các biện pháp theo tình hình.

Khoảnh khắc ôtô 7 chỗ đâm tử vong nữ sinh đi xe máy dưới trời mưa

Cú tông mạnh, nữ sinh bị hất văng xa, sau đó được đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi do vết thương quá nặng. Sự việc được ghi lại xảy ra vào khoảng 8h35’ sáng nay 27/5 trên đường Lạch Tray đoạn trước cổng Sân vận động Lạch Tray ( quận Ngô Quyền, Hải Phòng ).