Chủ Nhật, 18/04/2021, 22:45 (GMT+7) | Điểm tin:

Kia Seltos sắp cập bến Việt Nam khác lạ với gói độ cực chất

Thứ Tư, 27/05/2020, 07:10 (GMT+7)
Một chủ sở hữu tại Hàn Quốc đã độ chiếc Kia Seltos của mình với diện diện mới thể thao và mạnh mẽ hơn gấp bội.

Kia Seltos phiên bản độ cá nhân nhìn hoàn toàn khác biệt với nguyên mẫu từ nhà sản xuất. Đầu tiên, mẫu xe độ hệ thống khung gầm thấp hơn với hệ thống treo tái cấu trúc. Các phụ tùng xung quanh thân xe tăng thêm diện mạo thể thao và cá tính.

Ở phía trước, những thay đổi trên Kia Seltos gồm có thay đổi màu sắc trên lưới tản nhiệt, logo "SELTOS" nổi khối thay cho logo Kia, các đường sọc màu sắc kéo dài từ nắp ca pô lên trên mái xe, một số dán nhãn xuất hiện tại đầu xe và nắp ca pô. Ngoài ra, thân xe có mâm hợp kim đa chấu tùy chỉnh màu đỏ, tay nắm cửa cùng màu mâm và viền cửa mạ crom.

Ở phía sau, 2 đèn hậu nối với nhau bởi một đường viền lớn màu đỏ, logo Kia được thay thế bằng logo Brenthon 3G. Ngoài ra, điểm thay đổi lớn nhất ở khu vực phía sau Seltos là sự xuất hiện của cánh lướt gió lớn gắn trên cửa cốp.

Khoang nội thất của Kia Seltos được "nâng cấp" diện mạo với các đường sáng đầy màu sắc chạy dọc trên viền bảng táp lô và viền cửa. Ngoài ra, biểu tượng Kia trên vô lăng đã được thay thế bằng biểu tượng Brenthon 3G.

Kia Seltos đang phân phối ra thị trường các phiên bản Trendy, Prestige and Nobelesse. Mẫu xe được chủ nhân độ lại bài là phiên bản cỡ trung Prestige. Xe có 2 tùy chọn động cơ là loại xăng T-GDi 1.6L và diesel 1.6L CRDi.

Động cơ xăng cho công suất tối đa 176 mã lực tại vòng tua 5.500 vòng/phút và mô men xoắn cực đại 266 Nm tại dải vòng tua 1.500 - 4.500 vòng/phút kết hợp cùng hộp số DCT 7 cấp. Hệ dẫn động AWD có sẵn cho cả 2 tùy chọn động cơ.

 

No data was load in this action.
No data was load in this action.
No data was load in this action.