Chi tiết Toyota Corolla Cross vừa ra mắt tại Indonesia

11/08/2020, 07:15

Toyota Corolla Cross tại Indonesia có 2 tùy chọn động cơ với giá khởi điểm là 31.256 USD.

Chi tiết Toyota Corolla Cross vừa ra mắt tại Indonesia - 1
Chưa đầy một tuần kể từ khi được giới thiệu tại Việt Nam, Toyota Corolla Cross cũng đã được ra mắt ở Indonesia. Mẫu SUV này có 2 phiên bản là động cơ xăng hoặc động cơ hybrid, ít hơn Việt Nam một phiên bản. Giá bán của Corolla Cross tại Indonesia tương đương thị trường Thái Lan, 31.256 USD cho phiên bản xăng và 31.757 USD cho phiên bản hybrid.
Chi tiết Toyota Corolla Cross vừa ra mắt tại Indonesia - 2
Phiên bản xăng có giá tương đương với phiên bản 1.8G ở Việt Nam (720 triệu đồng) nhưng nhiều trang bị hơn. Phiên bản hybrid tại Indonesia có giá rẻ hơn gần 180 triệu đồng so với thị trường Việt Nam. Corolla Cross có kích thước tổng thể 4.460 x 1.825 x 1.620 mm (dài x rộng x cao), chiều dài cơ sở 2.640 mm.
Chi tiết Toyota Corolla Cross vừa ra mắt tại Indonesia - 3

Khoang lái của Corolla Cross nổi bật với màn hình giải trí trung tâm có kích thước 9 inch, trang bị tiêu chuẩn bên trong mẫu SUV này có thể kể đến như điều hòa tự động 2 vùng, cửa sổ trời chỉnh điện... Những trang bị này chỉ có trên phiên bản 1.8V và 1.8HV tại Việt Nam.

Chi tiết Toyota Corolla Cross vừa ra mắt tại Indonesia - 4

Về công nghệ an toàn, Corolla Cross có 7 túi khí, chống bó cứng phanh ABS, phân phối lực phanh EBD, hỗ trợ lực phanh và ổn định thân xe. Gói Toyota Safety Sense bao gồm phanh khẩn cấp tự động, kiểm soát hành trình thích ứng và hỗ trợ giữ làn đường không được trang bị trên Corolla Cross tại thị trường Indonesia.

Chi tiết Toyota Corolla Cross vừa ra mắt tại Indonesia - 5

Đèn pha và đèn sương mù LED cùng mâm xe 18 inch 2 tone màu là trang bị ngoại thất tiêu chuẩn cho tất cả phiên bản Corolla Cross bán ở Indonesia. Trong khi đó, phiên bản 1.8G tại Việt Nam chỉ được trang bị đèn pha và đèn sương mù halogen, mâm xe 17 inch.

Quảng cáo
Chi tiết Toyota Corolla Cross vừa ra mắt tại Indonesia - 6

Phiên bản dùng động cơ xăng 1.8L cho công suất 138 mã lực tại 6.400 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 172 Nm tại 4.000 vòng/phút. Phiên bản dùng động cơ hybrid gồm có một động cơ xăng 1.8L mạnh 97 mã lực và mô-men xoắn cực đại 142 Nm kết hợp cùng motor điện 71 mã lực và mô-men xoắn cực đại 163 Nm, tổng công suất của khối động cơ hybrid này là 120 mã lực.

Chi tiết Toyota Corolla Cross vừa ra mắt tại Indonesia - 7

Nhìn chung, Toyota Corolla Cross bán tại Indonesia có mức giá khởi điểm ngang với Corolla Cross bán tại Việt Nam nhưng được trang bị tốt hơn về ngoại hình lẫn công nghệ. Bù lại, gói an toàn Safety Sense không được Toyota trang bị cho Corolla Cross tại Indonesia.

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Chi tiết Toyota Corolla Cross vừa ra mắt tại Indonesia
vietnam.vn