Nữ thiết kế thời trang dũng cảm kể chuyện 'sập bẫy tình' ở tuổi 24 với một người đàn ông có vợ để nhận kết đắng ngắt, lời nhắn nhủ ruột gan sau cuối mới chiếm spotlight

06/11/2020, 07:00

Dù không muốn nhưng có nhiều cô gái đã lỡ “sa chân” vào làm người thứ 3 do bị lừa, do cảm xúc lấn át. NTK Thùy Victory cũng không phải là ngoại lệ, cô đã một lần dám đối diện với chính mình, dũng cảm chia sẻ câu chuyện lúc tuổi 24 về cuộc tình ngang trái với một người đàn ông đã có vợ...

NTK Thùy Victory xuất thân trong gia đình có truyền thống kinh doanh, từng được coi là rich kid ở Việt Nam. Cô gái trẻ rẽ ngang sang ngành thiết kế thời trang vì đam mê nghề nghiệp này và chọn cuộc sống tự lập. Sở hữu thân hình nóng bỏng, cô cũng từng khiến cộng đồng mạng xôn xao khi "dám" từ chối lời tỏ tình của thái tử Malaysia.

Nữ thiết kế thời trang dũng cảm đối mặt kể chuyện

"Yêu một người đã có gia đình thiệt thòi đủ đường, dù có cảm xúc có đúng nhưng rõ ràng bạn luôn là người sai!".

Gần đây, NTK Thùy Victory đã một lần nữa dũng cảm chia sẻ câu chuyện của mình khi đã bị "sập bẫy tình" bởi một người đàn ông có vợ, cô cũng "sập bẫy" chính mình bằng những biện hộ để bước chân trở thành người thứ ba trong một mối quan hệ.

Để có thể kể câu chuyện này ra cô đã phải đắn đo, suy nghĩ rất nhiều. Nhưng Thùy Victory đã quyết định đối diện với chính mình để được sống thanh thản. Sau đó cô cũng có những lời khuyên chân tình cũng như những lời cảnh tỉnh đến chị em đã sai đường lầm bước như mình, nhưng thường lại đổ lỗi cho cảm xúc với lý luận "tình yêu không có tội".

Người đàn ông gắn mác ly thân và lời biện hộ của cô gái 24

Thùy kể lại: “Tôi và anh gặp nhau qua một người bạn, lúc đó tôi mới 24 tuổi - cái tuổi đẹp nhất của người con gái. Thời điểm đó, tôi vừa mới mở thương hiệu váy cưới được 6 tháng thì tôi gặp anh. Thật ra lúc đó tôi đang cãi nhau với bạn trai cũ nên tâm trạng rất chán chường. Anh nói anh ấn tượng vì cá tính của tôi. Không giống như những người đàn ông khác, anh không xin số điện thoại, cũng chẳng nhờ ai giúp đỡ để tiếp cận tôi. Anh mò ra facebook và âm thầm tìm hiểu tôi trong một tuần. Rồi vào một buổi sáng nọ, tôi nhận được một tin nhắn không biết là ai, nhưng cách anh nói chuyện, tôi đoán anh là người đàng hoàng.

Tôi và anh nói chuyện liền tù tì đến tận tối. Và đương nhiên tôi đã hỏi chuyện: “Anh có gia đình hay người yêu gì chưa?”. Anh sinh năm 1979, anh nói đã ly thân vợ và bây giờ chỉ trách nhiệm với con cái. Cả hai không muốn ra tòa vì còn tài sản công ty rất rắc rối. Với một cô gái mới 24 tuổi, tôi yêu anh vì thế tôi đã tạm tin tất cả".

Và rồi Thùy đã bị dẫn dắt vào làm “kẻ thứ 3” bằng sự ngộ nhận của mình: “Họ chỉ còn lại phần vợ chồng trên giấy tờ thôi, chứ đâu còn gì với nhau nữa. Mình không có lỗi”.

Điều đáng kể là vì Thùy tin anh chàng này vì anh ta nói cô cứ nhắn tin hay gọi điện facetime lúc nào cũng được. Câu nói đó càng khiến cô tin tưởng, sự rạn nứt anh ta kể có là thật. Rằng anh đã ly thân vợ nên mình cho anh cơ hội tìm hiểu.

Nhưng thời gian hạnh phúc đó chỉ vẻn vẹn 6 tháng...

Nữ thiết kế thời trang dũng cảm đối mặt kể chuyện

"Đã là hạnh phúc không nên chia sẻ với bất cứ người thứ ba, và tuyệt nhiên ta không thể làm người ba phá vỡ hạnh phúc của người khác!”.

Thế nhưng, cuối cùng chân tướng sự việc vẫn được hé lộ: “Cái ngày tôi phát hiện anh vẫn đang chung sống hạnh phúc bên vợ con, những điều anh nói với tôi về gia đình đều là dối trá... Tôi đau đớn như chết đi sống lại, trái tim tôi rỉ máu, tôi khóc... khóc điên dại trong vô thức... bởi tôi yêu anh quá nhiều.

Tôi đã từng trân trọng anh, trân trọng sự giản dị, chân thành, mộc mạc của anh... Anh chia sẻ với tôi nhiều chuyện từ công việc đến cuộc sống, anh là người đàn ông tinh tế... chỉ cần nhìn nét mặt của tôi là anh biết tôi có chuyện... Vậy mà người đàn ông đó là lừa dối tôi".

Vật vã đấu tranh để... thoát phận "tiểu tam"

Lúc này Thùy xác định được ngay dù có yêu cỡ nào nhưng lý trí không cho phép cô được đi sai đường. Thùy nhất quyết chia tay... bởi bộ mặt gia đình, sự nghiệp, những gì cô có không thể chôn vùi trong tay anh và tình yêu mù quáng của cô gái tuổi 24 được...

Nhưng lý trí là vậy… còn hành động dứt điểm được ngay cũng không phải dễ. Rõ ràng một khi tình cảm đã dành cho ai đó quá nhiều… thì chuyện phải chia tay là quá khó khăn. Thùy thực sự nhớ người đàn ông đó, nhớ đến phát khóc. Lòng cô đau nhói, ngực khó thở… Nếu chưa bắt đầu thì có lẽ đã dễ dàng hơn...

Sau này Thùy cũng cho rằng người đàn ông đó có tình cảm với cô thật. Bởi vì anh ta cũng từng bỏ bê công việc để tìm cô như một con thú hoang. Nhưng Thùy vẫn có sự tỉnh táo để nhìn nhận: Đàn ông họ yêu là một chuyện nhưng gia đình con cái họ chắc chắn không bao giờ bỏ; nữa là cô đang chen chân vào 1 gia đình người khác, còn chị vợ và những đứa trẻ thì sao... Người đàn ông ấy đã gặp Thùy và cầu xin, chỉ cần cô đồng ý, anh sẽ chấp nhận hết mọi điều kiện của cô…

Nữ thiết kế thời trang dũng cảm đối mặt kể chuyện

"Tôi 24, tuổi còn trẻ nhưng may mắn hơn nhiều người vì được gia đình hỗ trợ, nhà, xe, cửa hàng đều có cả vì thế tôi không đồng ý những gì anh đưa ra… Đã là hạnh phúc không nên chia sẻ với bất cứ người thứ ba, và tuyệt nhiên ta không thể làm người ba phá vỡ hạnh phúc của người khác! Tôi bay sang Sing, rồi bay Thái… chỉ để trốn anh… nhưng tôi biết không thể nào trốn mãi… cuối cùng tôi chọn cách đến với một người khác để quên anh…", Thùy kể về cuộc trốn chạy cảm xúc đầy đau khổ như thế.

Ngày hôm đó, là gần ngày sinh nhật Thùy. Cô có một người bạn thân từ Canada về. Dù rất hiểu nhau, nhưng giữa họ chỉ là hai người bạn tri kỷ, không hơn không kém và 1 ý nghĩ lóe đến...

"Đến giờ khi nhớ lại tôi không biết lúc đó tôi như nào và cần gì, chỉ nói về nhà với tôi... tôi buồn và không muốn ở 1 mình... Khi một người phụ nữ nói về nhà thì đương nhiên phản ứng của người đàn ông là đồng ý...

Tôi biết sinh nhật tôi thế nào anh cũng lên. Và đúng như những gì tôi đoán, anh đã lên nhà tôi. Tôi nhắn tin anh đừng vào, em có người khác đang ở trong nhà... Nói những lời đó lòng tôi đau lắm, và tôi biết anh cũng thế. Anh xuống dưới và bảo tôi xuống nhà đi... tôi nhất quyết không xuống, còn bên trên nhà tôi lại vô tình làm người bạn của mình buồn và nghĩ khác về tôi...

Còn anh cứ ngồi dưới đó nhắn tin cho tôi, thậm chí anh còn gọi cho em gái ruột của tôi nhờ tác động… và cuối cùng mẹ tôi phải can thiệp, anh mới chịu về và… chấp nhận chia tay…”, cô kể về giai đoạn chia tay không chỉ đơn thuần nói bỏ là bỏ, bởi có những cảm xúc kinh khủng chỉ có người trong cuộc mới hiểu.

Sau màn chia tay quả quyết ấy, người đàn ông đó vẫn nhắn tin, gọi điện cho Thùy, nhưng như cá tính của Thùy, một khi đã nhất quyết dừng thì không ai lay chuyển được: “Tôi sợ tôi buồn rồi cả người phụ nữ kia cũng sẽ buồn… Yêu một người đã có gia đình thiệt thòi đủ đường, dù cảm xúc có đúng nhưng rõ ràng bạn luôn là người sai”, Thùy tâm sự.

Phụ nữ ngu nhất và dại nhất là yêu đàn ông có vợ!

Nữ thiết kế này sau khi bước được ra khỏi cuộc tình sai lầm giờ đã có thể chiêm nghiệm rằng: “Yêu một người đã có gia đình thiệt thòi đủ đường, dù có cảm xúc có đúng nhưng rõ ràng bạn luôn là người sai! Phụ nữ ngu nhất và dại nhất là yêu đàn ông có vợ”.

Quảng cáo

Và thời gian gần đây nhất, Thùy lại một lần nữa suýt bị vướng tiếp 1 cuộc tình với người đã có vợ con khác. Người này bằng tuổi Thùy và bằng tất cả sự tỉnh táo Thùy cũng tự ngăn cảm xúc lại để không rơi vào vòng xoáy tội lỗi khi trước.... Từ đó, Thùy lập một lời thề tuyệt đối không bao giờ cho bất kỳ một người đàn ông đã có gia đình được chớm tiếp cận Thùy nữa…

Từ quan điểm của Thùy thì phụ nữ nên nhớ rằng, chúng ta hơn nhau không phải nhiều tiền, không phải nhan sắc mà hơn nhau ở giá trị. Nhiều người đàn ông gặp Thùy, và thích Thùy (không phải kiểu thích trai gái mà là sự tôn trọng) nhưng nếu họ "đã có chủ" Thùy không bao giờ chọn. Quan điểm sống của Thùy là: “Sống 1 lần, nên đã sống là phải nét”.

"Xã hội đảo lộn, giá trị cái gì cũng rẻ đi, nhất là con gái thời nay, nghe chị em bạn dì nói có tiền là nhảy vào muốn đớp, muốn cướp… đừng tự cho mình cái suy nghĩ là sống theo cảm xúc và bản năng là được như thế...", bởi Thùy là người thật sự sống theo cảm xúc nhưng cô đã vượt qua được chính mình, sai thì sửa chứ không bao biện cho chính mình hay tình cảm của mình mà ngoan cố cả đời đi lầm đường.

Nữ thiết kế thời trang dũng cảm đối mặt kể chuyện

Quan điểm sống của Thùy Victory là “Mỗi người chỉ sống có 1 lần, nên đã sống là phải nét”.

Thế nên con gái ơi, đừng bán rẻ bản thân, bạn sống như nào bạn sẽ nhận lại như thế, sai thì sửa, đừng sai càng thêm sai, đừng vỗ ngực yêu nhiều người chả sao, yêu người có vợ chả sao? Rồi có ngày có vài anh hùng dạy cho các em một bài học thì các em mới vỡ lẽ thế nào là yêu người có vợ... lòng dạ đàn bà thật nham hiểm và kinh khủng, đố kị ghê lắm...

Đã rất nhiều lần Thùy muốn chia sẻ câu chuyện này nhưng sợ động chạm đến nhiều người, cũng sợ sẽ làm một người chị của Thùy buồn, suy nghĩ mãi rồi Thùy mới dám chia sẻ câu chuyện này khi ngày càng nhiều những vụ đánh ghen vẫn xảy ra.

Thùy hiện tại đang hạnh phúc với cuộc sống hiện tại, dù cô chưa lập gia đình. Cô nói: “Cứ đi đi, cứ sống thật tốt, thật đàng hoàng, rồi một ngày bạn sẽ nhận lại những điều tốt đẹp!”.

 
Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Nữ thiết kế thời trang dũng cảm kể chuyện 'sập bẫy tình' ở tuổi 24 với một người đàn ông có vợ để nhận kết đắng ngắt, lời nhắn nhủ ruột gan sau cuối mới chiếm spotlight