Nữ sinh lớp 7 bị bắt quỳ gối, đánh đến chảy máu mũi

(Nguồn: Tiền Phong)| 18/10/2021 17:15

Đoạn clip ghi lại hình ảnh nữ sinh THCS phải quỳ gối giữa đường, bị đánh liên tiếp khiến nhiều người phẫn nộ.

Đoạn clip dài khoảng hơn một phút, ghi lại hình ảnh nữ sinh mặc áo đồng phục trắng, quỳ gối giữa đường bị một phụ nữ tát liên tiếp vào mặt dù nữ sinh này khóc lóc, quỳ xin. Trong clip nhiều người đứng xem, nhưng không ai can ngăn, giúp đỡ nữ sinh này.

Nữ sinh lớp 7 bị bắt quỳ gối, đánh đến chảy máu mũi - 1

Hình ảnh em V. bị đánh liên tiếp vào mặt dẫn tới chảy máu mũi (Ảnh cắt từ clip)

Theo thông tin ban đầu, nữ sinh bị bắt quỳ gối giữa đường là T.K.V (học sinh lớp 7, trường THCS Lê Hồng Phong, huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh). Người nhà nạn nhân cho biết, sự việc xảy ra vào khoảng 11h trưa 29/9. Sau khi bị đánh, em V. không kể lại sự việc nên cả nhà không hay biết.

Khu vực em V. bị đánh là đồi thông Linh Cảm (xã Tùng Ảnh, huyện Đức Thọ). Sau khi phát hiện sự việc, gia đình đã đưa em V. đến Công an xã Tùng Ảnh để trình báo.

Tại đây, cơ quan chức năng lấy lời khai và đưa V. đi kiểm tra sức khỏe. Đến thời điểm này, sức khoẻ em V. ổn định và đi học bình thường.

Ông Nguyễn Tiến Trung - Hiệu trưởng Trường THCS Lê Hồng Phong cho biết, vụ việc đang được Công an xã Tùng Ảnh điều tra, xác minh. Do sự việc xảy ra ngoài giờ học, ngoài trường, gia đình không báo cáo với nên thứ Bảy tuần trước (ngày 16/10), nhà trường mới nắm được thông tin.

“Nguyên nhân vụ việc như thế nào, nhà trường hiện vẫn chưa nắm được. Sự việc xảy ra ngoài giờ học, đến cuối tuần qua gia đình mới thông tin cho nhà trường. Hiện sức khoẻ cháu V. đã ổn định, đi học lại bình thường”, ông Trung cho hay.

Vụ việc đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

(Nguồn: Tiền Phong)
Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Nữ sinh lớp 7 bị bắt quỳ gối, đánh đến chảy máu mũi
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO