Nữ sinh 14 tuổi 'mất tích' bí ẩn nhiều ngày liền

05/06/2021, 21:38

Buổi chiều, nữ sinh đi ra khỏi nhà rồi mất tích, từ đó đến nay 5 ngày ròng rã, gia đình tìm kiếm khắp nơi nhưng không có thông tin gì.

Chiều tối ngày 5/6, trao đối với phóng viên, anh Lê Văn Huân (trú tại xóm Trung Hồng, xã Diễn Hồng, huyện Diễn Châu, Nghệ An) sau nhiều ngày tìm kiếm, gia đình vẫn chưa có bất kỳ thông tìn gì về con gái. Hiện gia đình đã trình báo công an, đồng thời đăng các thông tin về cháu gái lên mạng xã hội mong tìm được con gái mình.

Nữ sinh 14 tuổi 'mất tích' bí ẩn nhiều ngày liền - 1

Lê Khánh Vân 'mất tích' nhiều ngày qua.

Quảng cáo

Theo đó, vào khoảng 15h chiều ngày 31/5, con gái anh Huân là cháu Lê Khánh Vân (SN 2007, hiện đang là học sinh lớp 8) mặc một chiếc áo khoác chống nắng rồi đi bộ ra khỏi nhà. Mãi không thấy Vân về, mọi người mới tá hỏa đi tìm những không có bất kỳ tung tích gì của Vân.

Lê Khánh Vân cao khoảng 1,55 m, nặng khoảng 45 kg, khi đi mặc chiếc áo khoác chống nắng màu sọc. Trước khi rời khỏi nhà, Vân không có bất cứ biểu hiện gì khác thường, cũng không có mâu thuẫn gì trong gia đình. Cháu không mang theo tiền bạc hay điện thoại.

Gia đình anh Huân rất mong ai có thông tin gì về Vân thì lập tức liên hệ gia đình qua SĐT 033.5801.800 hoặc 0971.558.234.

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Nữ sinh 14 tuổi 'mất tích' bí ẩn nhiều ngày liền