Nữ hành khách tố tài xế BeCar mở phim khiêu dâm, sàm sỡ trên xe

04/11/2020, 06:55

Nữ hành khách tố nam tài xế BeCar mở phim khiêu dâm ngay trên xe rồi thực hiện hành vi sàm sỡ khiến chị sợ hãi, kêu cứu.

Chiều 3/11, đại diện Công ty cổ phần Be Group (Be) cho biết đã làm việc với khách và tài xế BeCar để xác minh sự việc nói trên.

Theo thông tin ban đầu, chuyến đi bắt đầu lúc 0h11 và kết thúc lúc 0h29 ngày 2/11/2020. Đối tác BeCar là tài xế P.Q.H lái ô tô BKS 71E - 001.93. Tài xế H. đón nữ hành khách lên xe trên đường Lê Văn Sỹ (phường 14, quận 3) và di chuyển đến toà nhà Landmark 81 (quận Bình Thạnh). Trên đường đi đã có hành vi như phản ánh của nữ hành khách.

“Sau khi xác minh, chúng tôi đã gửi lời xin lỗi đến khách hàng và rất mong nhận được sự thông cảm, chia sẻ rằng đây là sự cố đi ngược với các giá trị dịch vụ và tôn chỉ hoạt động mà chúng tôi luôn hướng đến”- đại diện Be giải bày.

Đơn vị này cho biết đã khoá tài khoản vĩnh viễn đối với tài xế P.Q.H. Đồng thời, Be sẽ làm việc thêm với khách hàng theo hướng mời Công an vào cuộc làm rõ vụ việc tài xế có hành vi sàm sỡ khách.

Nữ hành khách tố tài xế BeCar mở phim khiêu dâm, sàm sỡ trên xe
Chia sẻ của nữ hành khách tố bị tài xế BeCar mở phim khiêu dâm, sàm sỡ trên xe 
Quảng cáo
Trước đó, chủ tài khoản Facebook C.N đăng tải nội dung, vào tối 2/11, cô đón xe của tài xế Be từ Tân Bình về Bình Thạnh.

Lúc này, tài xế ô tô đón là P.Q.H, xe BKS 71E - 001.93. Tuy nhiên, trong quá trình di chuyển, tài xế H. có hành vi mở phim khiêu dâm. Thậm chí, người này còn có hành vi sàm sỡ khiến cô hoảng sợ, gọi điện cầu cứu người thân.

Bài liên quan
Nam ca sĩ Cbiz cát xê 246 tỷ đồng từng điêu đứng vì scandal sàm sỡ
Nam nghệ sĩ sở hữu nhiều livestream "khủng" từng dính loạt scandal mượn rượu sàm sỡ gái nhà lành, thích hưởng thụ đua đòi ăn chơi...
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Nữ hành khách tố tài xế BeCar mở phim khiêu dâm, sàm sỡ trên xe