Nữ đại gia thông báo 'đã đâm đơn kiện', Trang Trần nói gì?

29/09/2021, 07:41

Bộ đôi ân oán tiếp tục xảy ra to tiếng, Trang Trần chẳng hề sợ hãi dù đã bị kiện.

Trong livestream tối 28/9, nữ đại gia nổi tiếng tiếp tục réo tên Trang Trần, lên án cách hành xử vô văn hóa.

"Nhất là con Trang Khàn mắm tôm, tôi đã làm đơn kiện nó rồi. Đừng có nhúng môi nhúng mỏ tạo biết bao nhiêu là điều trên xã hội. Mày sẽ phải trả giá đó con mắm tôm. Mày suốt đời chỉ là con mắm tôm không sai", CEO khu du lịch gay gắt.

Nữ đại gia thông báo đã đâm đơn kiện, Trang Trần nói gì?-1
CEO cho biết đã kiện Trang Trần.

Cho tới rạng sáng 29/9, chân dài 8X có động thái phản hồi đối phương. "Thưa kiện tôi hả, nhanh tôi hầu", Trang Trần bày tỏ sự hưởng ứng.

"Thưa kiện chị á? Chị mừng lắm. Thưa kiện chị hộ cái. Chị mong muốn lắm. Nó kiện chị tội nói thật à?", cô nói thêm trên livestream khi tương tác với người hâm mộ.

Nữ đại gia thông báo đã đâm đơn kiện, Trang Trần nói gì?-2
Trang Trần thấy... mừng khi bị nữ đại gia kiện.

Trước đó, Trang Trần và CEO sinh năm 1971 đã có nhiều hiềm khích, không ít lần dành cho nhau những lời khó nghe trên mạng xã hội. 

Gần đây, nữ đại gia bắt Trang Trần phải sao kê từ thiện minh bạch. Về phía mình, cựu mẫu livestream chất vấn ngược: "Chị Nổ tư cách gì mà đòi in sao kê?".

Trang Trần thậm chí liên tục livestream "bóc phốt" từ công việc đến đời tư lăng loàn, nợ nần, học vấn bết bát... của bà chủ khu du lịch, cho thấy dĩ vãng không hề tốt đẹp. Cô còn kết luận bà phẫu thuật thẩm mỹ, nhưng luôn "vỗ ngực" nói mình tự nhiên.

Khi nữ đại gia dọa đánh mình, chân dài cũng chẳng hề sợ hãi. Cô thậm chí muốn cuộc "giao đấu" xảy ra, song đối phương phải ký vào biên bản giao kèo không truy cứu trách nhiệm hình sự.

Nữ đại gia thông báo đã đâm đơn kiện, Trang Trần nói gì?-3
Quảng cáo

Gần đây nhất, đôi bên lại vướng phải tranh cãi khi Trang Trần đăng tải clip lái xế hộp đi quay nhà nữ đại gia.

Cho rằng đối phương làm loạn xã hội, có nhiều hành vi vu khống với giới nghệ sĩ và cả mình, cựu mẫu cho biết "khi nào bà im, tôi sẽ im". Cựu mẫu cho biết sẽ nhắc lại quá khứ mà đối phương muốn quên cho đến khi nào bà này chịu ngừng nói.

"Bớt một tay che bầu trời, tưởng mẹ thiên hạ, má thiên nhiên, thực ra là c** giẻ rách thì tư cách gì dạy tôi? Hại người xong người ta chống lại thì bảo a dua hùa vào. Đi táp cắn người ta nhân danh công lý à? Loại như bà ai mướn? Cái bằng rởm của bà lòe cuộn con chứ định hù ai?

Học lực tốt, nhân cách tốt mới được ngồi vào các ghế để thẩm định câu chuyện người khác đúng sai, chứ không như cái loại bà 'mơ' để vu khống. Tốt nhất bà muốn yên ổn với tôi thì bỏ ngay cái trò gắp lửa bỏ tay người, vu khống, dọa nạt nhé. Trang Khàn không làm nghệ thuật, khỏi hù, OK?", chân dài thách thức.

Vq

Bài liên quan
Tân Hoa hậu Thái bị chê quá mập, Trang Trần nói đúng 1 câu
Quan điểm của Trang Trần khác một nhóm cư dân mạng, khi cùng nhìn nhận về tân Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2021.
Trang Trần lại tậu đất mừng sinh nhật con, 'nhà lắm tiền' là thật?
Sau phát ngôn thách thức CEO đọ tiền, Trang Trần mới đây gây chú ý khi chia sẻ tậu bất động sản mừng sinh nhật con.
Trang Trần bật phát ngôn 'con gái làm nail' của Lê Hoàng
Phát ngôn của đạo diễn Lê Hoàng đang khiến MXH dậy sóng, bị cho là động chạm hội chị em làm nail hay bán hàng online.
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Nữ đại gia thông báo 'đã đâm đơn kiện', Trang Trần nói gì?
vietnam.vn