Nữ CEO đại gia vừa livestream réo gọi Á quân 'The Voice Kids'

25/10/2021, 08:12

Thêm một Á quân của chương trình "The Voice Kids" có mối quan hệ thân thiết với nhiều ca sĩ nổi tiếng bị gọi tên.

Tối 24/10, nữ CEO tiếp tục livestream để bàn về những vấn đề nóng trong xã hội và showbiz. Điều bất ngờ là nữ CEO đã réo gọi một Á quân của chương trìnhThe Voice Kids. Á quân The Voice Kids vừa bị gọi tên từng gây bão trên mạng xã hội vì câu chuyện thân thế của mình. Tạm gọi nhân vật là A.

A tham gia The Voice Kids hồi năm 2014, thời điểm này A gây sốt màn ảnh nhỏ bởi việc lựa chọn hát nhạc Trịnh.

Dù không sở hữu vẻ ngoài rực rỡ nhưng nhờ sự khác biệt này mà A đi được rất xa. Cuối cùng, A giành giải Á quân, còn được khán giả nhắc đến trong thời gian khá dài.

Nữ CEO đại gia vừa livestream réo gọi Á quân The Voice Kids-1

Chưa dừng lại ở đó, năm 2015, A đã được ca sĩ hải ngoại nổi tiếng với dòng nhạc Bolero nhận làm con nuôi. Vì ca sĩ hải ngoại kia cũng có con nuôi là sao nhí C khá nổi tiếng nên sau khi được hứa đỡ đầu, A đã trở nên thân thiết với C.

Nhiều lần, A, C và ca sĩ hải ngoại cùng đi diễn các show Bolero lớn. A và C thậm chí còn học chung trường Quốc tế và có mối quan hệ khá tốt.

Quảng cáo

Khi được hỏi về cô bạn C, A luôn nói những lời khá tốt đẹp. Lúc nào A cũng gây ấn tượng là người hiền lành, dịu dàng, không màng đến danh lợi.

Tuy nhiên, từ năm 2020, nhiều thông tin tiêu cực về nơi mà A đang sống đã được công khai. A cũng không còn xuất hiện trên các sân khấu ca nhạc nữa.

Đến tối 24/10, A bị nữ CEO réo gọi như một phần trong drama khá lớn, liên quan nhiều chương trình truyền hình ăn khách.

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Nữ CEO đại gia vừa livestream réo gọi Á quân 'The Voice Kids'
vietnam.vn