NTK Cường Đàm ra mắt bộ sưu tập thời trang với thông điệp hy vọng tự do

Theo Hồng Linh (Dân Việt) | 27/10/2021, 13:30

Nối tiếp tiếng nói thời trang đã tạo dựng, NTK Cường Đàm ra mắt bộ sưu tập mới mang thông điệp về hy vọng tự do với màu sắc đậm nét nữ tính.

NTK Cường Đàm ra mắt bộ sưu tập thời trang với thông điệp hy vọng tự do - 1

Nhà thiết kế Cường Đàm trở lại với bộ sưu tập mới.

Cảm hứng cho bộ sưu tập mới của nhà thiết kế Cường Đàmbắt nguồn từ khát khao tự do trong lòng mỗi người. Ánh sáng qua những ô cửa sổ chính là hình ảnh thực cho khát khao đó.Đặc biệt, trong quãng thời gian giãn cách vì dịch bệnh, khi “nhà” trở thành nơi trải nghiệm thường nhật duy nhất, con người cũng vì thế mà càng thêm kiếm tìm những ánh sáng qua ô cửa sổ.

NTK Cường Đàm ra mắt bộ sưu tập thời trang với thông điệp hy vọng tự do - 3

Bộ sưu tập sửdụng ngôn ngữ giải phóng kết cấutrên những đường cắt phi tuyến tính.

Các thiết kế trong bộ sưu tập mớimang vừa những ấn tượng riêng biệt đã được xây dựngtrước đó vừakết hợp cùng sự sáng tạo đầy mới mẻ.Trên nền blazer, váy len hay áo lennhà thiết kếkhéo léo biến chuyển với phương pháp “giải phóng kết cấu” trong cách tạo hình hay những đường cắt đầy phóng khoáng.

NTK Cường Đàm ra mắt bộ sưu tập thời trang với thông điệp hy vọng tự do - 4

Các thiết kế trong bộ sưu tập mới nối tiếp ấn tượng cũ kết hợp với sáng tạo mới.

Những nếp gấp xếp ly xuất hiện trên thiết kế chân váy là một trong những điểm nhấn thu hút của bộ sưu tập.Được thực hiện qua quá trình dày công nghiên cứu và draping, xếp ly được làm hoàn toàn thủ công, đòi hỏi sự tỉ mỉ, chỉn chu.

NTK Cường Đàm ra mắt bộ sưu tập thời trang với thông điệp hy vọng tự do - 5

Các nếp xếp ly được làm hoàn toàn thủ công.

Là bộ sưu tập thu đông, các mẫu váy dài đặc biệt được nhà thiết kếchăm chút kĩ lưỡng. Những thiết kế váy len và len thun được sáng tạo với phom dáng mới lạ, độc đáo hơntạo dấu ấn cho người mặc. Dễ dàng gây ấn tượng trong bộ sưu tậpchính là mẫu váy lenđược tạo nên bởi những sợi lụa cao cấp có độ mềm mại, bề mặt óng ả và bắt sáng cùng điểm nhấn từ đường cắt ở vai và tay áo.

NTK Cường Đàm ra mắt bộ sưu tập thời trang với thông điệp hy vọng tự do - 6

Quảng cáo

Gây ấn tượng trong bộ sưu tậplà mẫu váy len có phom dáng đặc biệt.

Bộ sưu tậpmang tông màu trung tính, cân bằng giữa nóng và lạnh vớitrắng, đen, cát cháy và xanh da trời. Vẫn sử dụng những tông màu quen thuộc của thương hiệu, tuy nhiên nhà thiết kế chưa từng khiến các bộ sưu tập của anh trở nên nhàm chán khi liên tục đổi mới, sáng tạo dựa trên chất liệu, phom dáng, tạo thế cân bằng hài hoà trong toàn bộ sưu tập.

NTK Cường Đàm ra mắt bộ sưu tập thời trang với thông điệp hy vọng tự do - 7

Bộ sưu tập mớimang tông màu cân bằng giữa nóng và lạnh.

Không chỉ truyền tải tinh thần tự do bằng ngôn ngữ thời trang, nhà thiết kế trẻ còn thể hiện điều đó thông qua ngôn ngữ hình ảnh của trang phục.Bối cảnh được thực hiện với ba ánh sáng khác nhau, lấy ánh sáng làm cốt lõi,thể hiện sự biến chuyển trong thiết kế về màu sắc, phom dáng và chất liệu, đồng thời nhấn mạnh cảm xúc không cố định trong một bộ sưu tập.

NTK Cường Đàm ra mắt bộ sưu tập thời trang với thông điệp hy vọng tự do - 8

Bộ sưu tập truyền tải tinh thần tự do bằng ngôn ngữ thời trang và hình ảnh.

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
NTK Cường Đàm ra mắt bộ sưu tập thời trang với thông điệp hy vọng tự do
vietnam.vn