NS Thương Tín nói gì về lời đề nghị chăm sóc của mạnh thường quân

27/11/2021, 09:11

Liên quan đến việc một mạnh thường quân mong muốn chăm sóc NS Thương Tín đến cuối đời, nam tài tử có chia sẻ đầu tiên với người thân.

Ồn ào liên quan đến NS Thương Tín đang được cư dân mạng quan tâm. Bất chấp lời ra tiếng vào, hôm 25/11 vừa rồi, một mạnh thường quân gây xôn xao khi tuyên bố sẽ chăm sóc nam tài tử đến cuối đời.

"Khoảng sau 2 - 3 ngày nữa, khi sức khỏe anh Tín ổn định hoàn toàn, lúc đó mình sẽ đưa anh về quê. Mình cũng khuyên anh Tín tạm thời vẫn ở đây, nếu có gì buồn thì gọi điện cho mình", người này chia sẻ.

Liên quan đến vấn đề này, trao đổi với chúng tôi vào tối ngày 26/11, nhạc sĩ Tô Hiếu - người đang giữ liên lạc với NS Thương Tín - cho hay: "Một mạnh thường quân muốn đưa anh Tín qua ở nhưng anh ấy chưa đi. Thương Tín nói với tôi sẽ tính sau nhưng có khả năng không qua vì sống ở đây quen rồi, không chịu được máy lạnh".

Quảng cáo

Theo lời mạnh thường quân, NS Thương Tín hiện đang trú tại chung cư Phan Văn Hớn, TP.HCM. Được biết, đây là một dãy chung cư cũ, phần dưới được sử dụng làm khu vực giữ xe và xây ra từng ô để cho thuê.

NS Thương Tín nói gì về lời đề nghị chăm sóc của mạnh thường quân-1
Theo lời nhạc sĩ Tô Hiếu, NS Thương Tín đang phân vân về lời đề nghị giúp đỡ của mạnh thường quânNS Thương Tín nói gì về lời đề nghị chăm sóc của mạnh thường quân-2

NS Thương Tín nói gì về lời đề nghị chăm sóc của mạnh thường quân-3
NS Thương Tín hiện đang trú tại căn chung cư cũ ở quận 12, TP.HCMNS Thương Tín nói gì về lời đề nghị chăm sóc của mạnh thường quân-4
Hiện tại, NS Thương Tín đang trong thời gian điều trị Covid-19. Thông tin về nam tài tử được netizen quan tâm

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
NS Thương Tín nói gì về lời đề nghị chăm sóc của mạnh thường quân
vietnam.vn