Nóng: Bạn gái cũ của Kim Seon Ho dính dáng đến xã hội đen?

27/10/2021 13:04

Liên quan đến scandal ép bạn gái cũ phá thai của Kim Seon Ho, mới đây Dispatch tiết lộ thêm thông tin khiến netizen sốc nặng.

Ồn ào của Kim Seon Ho và bạn gái cũ có dấu hiệu lắng xuống thì mới đây, Dispatch lại hé lộ nhiều chi tiết về chuyện tình kéo dài gần 2 năm của nam tài tử Hometown ChaChaCha.

Từ trước đến nay, Dispatch đã 'khui' không ít vụ hẹn hò của các cặp đôi đình đám cũng như các scandal chấn động của làng giải trí Hàn Quốc. Vì vậy, việc tờ báo này 'gia nhập' scandal tình ái của Kim Seon Ho chắc chắn sẽ cung cấp thêm một góc nhìn đáng tin cậy cho người hâm mộ về vụ việc.

Nóng: Bạn gái cũ của Kim Seon Ho dính dáng đến xã hội đen?

Theo đó, Dispatch tóm tắt quá trình từ quen biết đến hẹn hò của Kim Seon Ho và bạn gái cũ (cựu phát thanh viên Choi Young Ah) như sau: cả hai gặp nhau lần đầu tiên vào cuối năm 2019, sau đó dần đi đến mối quan hệ chính thức.

Đến tháng 3/2020, Kim Seon Ho mới phát hiện người mình đang qua lại đã từng có 1 đời chồng và ly hôn trong vòng 17 ngày. Anh rất sốc trước sự thật này, nhưng quyết định vẫn sẽ tiếp tục mối quan hệ với Choi Young Ah vì thật lòng thích người phụ nữ này.

Nóng: Bạn gái cũ của Kim Seon Ho dính dáng đến xã hội đen?
Phát thanh viên Choi Young Ah

Đến tháng 7/2020, mối quan hệ giữa cả hai gặp trục trặc vì Choi Young Ah thường xuyên gặp mặt cùng những người đàn ông khác. Kim Seon Ho phát hiện, và Choi Young Ah phải xin lỗi vì sai lầm lặp đi lặp lại. Đáng chú ý, trong bài viết tố cáo Kim Seon Ho trước đó, Choi từng nói rằng đây là thời điểm mình phát hiện có thai và bị nam tài tử dụ dỗ, lừa gạt bỏ đứa con đi.

Mặc dù cảm thấy mối quan hệ này không có tương lai nhưng sau cùng, Kim Seon Ho vẫn quyết định tha thứ và làm lại từ đầu với Choi. Anh cũng nói với Choi rằng mình không muốn bạn gái mắc phải sai lầm tương tự nữa. Choi đồng ý.

Ngày 24/7, Choi thông báo có thai, Kim Seon Ho thấy mừng vì thông tin này. Tuy nhiên, sau khi thảo luận, cả hai quyết định không giữ lại đứa bé.

Nóng: Bạn gái cũ của Kim Seon Ho dính dáng đến xã hội đen?
Dispatch công khai 'timeline' chi tiết quá trình hẹn hò của Kim Seon Ho và Choi

Trong suốt quãng thời gian suy nghĩ, đắn đo và bàn bạc nên giữ hay bỏ cái thai, Kim Seon Ho vẫn thường xuyên vào bếp làm món ăn tẩm bổ cho Choi và còn giới thiệu cô cho cha mẹ, bạn bè của mình. Điều này khác hoàn toàn với cáo buộc của Choi, rằng Kim Seon Ho né tránh và không muốn giới thiệu cô với gia đình mình.

Từ sau khi quyết định phá thai cho đến tận tháng 3/2021, cả hai vẫn duy trì mối quan hệ yêu đương. Một tháng sau đó, Kim Seon Ho và Choi đều dành thời gian để suy nghĩ lại mối quan hệ và cuối cùng đi đến chấm dứt vào tháng 5/2021. Lý do chia tay là bởi cả hai không còn đủ tin tưởng ở đối phương nữa.

Thông tin này - lại một lần nữa - hoàn toàn khác với những cáo buộc đến từ Choi Young Ah, rằng Kim Seon Ho đã thay lòng đổi dạ, gặp gỡ cô gái khác và vứt bỏ mình.

Trong bài báo độc quyền, Dispatch khẳng định Choi Young Ah cố ý nói dối về việc bị Kim Seon Ho phụ bạc sau khi phá thai.

Nóng: Bạn gái cũ của Kim Seon Ho dính dáng đến xã hội đen?

Mặt khác, trong lúc yêu đương, Kim Seon Ho là người luôn chiều chuộng cho sở thích mua sắm đồ đắt tiền của Choi. Vậy nhưng, công việc, cuộc sống của anh lại thường xuyên bị ảnh hưởng bởi những vấn đề cá nhân của bạn gái cũ. Nhiều lần, Kim Seon Ho bị đe dọa bởi xã hội đen - những người quen biết của Choi và họ hàng, chồng cũ cô ấy.

Dispatch cho biết vẫn còn nhiều bằng chứng chưa được tung ra để phản hồi lại bất cứ cáo buộc hay tuyên bố nào khác của Choi Young Ah sau bài báo này.

P.V

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Nóng: Bạn gái cũ của Kim Seon Ho dính dáng đến xã hội đen?
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO