'Nổi da gà' với cảnh vắt bò lúc nhúc trên lá cây, nhìn thôi người yếu tim cũng thấy rùng mình, muốn ngất xỉu

05/07/2020, 10:31

Hình ảnh những con vắt bò lúc nhúc trên lá cây xanh ngắt khiến ai nhìn vào cũng khiếp vía!

Khi đi rừng, nhiều người sẽ thấy rất lo lắng, sợ hãi khi gặp phải con vắt rừng. Tuy không gây nguy hiểm trực tiếp đến tính mạng con người bằng một số loại độc hại như rắn độc, nhện độc trong rừng. Thế nhưng, loại côn trùng này cũng là một nỗi ám ảnh đối với nhiều người.

Cũng giống như loài đỉa, những con vắt là loài vật hút máu. Trung bình phải mất đến 20 phút - 60 phút, con vắt mới hút được no máu và nhả con mồi.

Mới đây, một tài khoản có nickname N.N đã đăng tải lên mạng xã hội hình ảnh những con vắt rừng bò lúc nhúc trên lá cây xanh khiến nhiều người không khỏi kinh hãi.

"Nổi da gà" với cảnh vắt bò lúc nhúc trên lá cây, nhìn thôi người yếu tim cũng thấy rùng mình, muốn ngất xỉu

Trong đoạn clip ngắn ghi lại cho thấy, những con vắt này có chiều dài khoảng từ 2cm - 5cm, có giác bám ở đầu và đuôi. Con vắt di chuyển trên lá cây bằng cách "co đi, co lại" thân mình với 33 đốt sống.

 Nổi da gà với cảnh vắt bò lúc nhúc trên lá cây, nhìn thôi người yếu tim cũng thấy rùng mình, muốn ngất xỉu - Ảnh 1.
 
 Nổi da gà với cảnh vắt bò lúc nhúc trên lá cây, nhìn thôi người yếu tim cũng thấy rùng mình, muốn ngất xỉu - Ảnh 2.

Hình ảnh hàng chục con vắt đậu trên lá cây khiến dân mạng rùng mình, sợ hãi

Quảng cáo

Chỉ 1 cái cây rất nhỏ thôi nhưng người ta đếm nhanh cũng phải có hơn 20 con vắt bò lúc nhúc khiến ai nhìn cũng ám ảnh, sợ hãi.

Dưới phần bình luận, dân mạng tỏ ra khá bất ngờ và kinh hãi. Thậm chí ngay cả những người sinh sống ở miền núi, thường xuyên thấy con vật này cũng thốt lên rằng, đó là nỗi khiếp sợ của chính mình mỗi khi đi đường rừng.

Được biết, vắt rừng gây sự ám ảnh cho con người vì khả năng hút máu của chúng rất kinh khủng. Nó có thể hút một lượng máu lớn gấp... tám đến mười lần trọng lượng cơ thể nó. Vết đốt của vắt trên da không gây đau đớn nhưng thường bị chảy máu kéo dài. Đặc biệt, khi chui vào mũi, miệng, khí quản, ống tiêu hóa ... vắt có thể gây nên những hậu quả, biến chứng trầm trọng khác.

Chính vì thế, đoạn clip này được đăng tải lên mạng hiện vẫn đang thu hút sự chú ý của hàng nghìn người dùng mạng vì quá ám ảnh, sợ hãi.

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
'Nổi da gà' với cảnh vắt bò lúc nhúc trên lá cây, nhìn thôi người yếu tim cũng thấy rùng mình, muốn ngất xỉu