Ninh Dương Lan Ngọc xác định được danh tính cô gái trong clip nóng

03/03/2021, 21:57

Công ty đại diện của Ninh Dương Lan Ngọc đã tìm ra cô gái trong 'clip đen' bị dân mạng hiểu lầm là diễn viên.

Công ty quản lý Ninh Dương Lan Ngọc cho biết, đã nắm trong tay thêm một số thông tin xoay quanh các "clip bẩn" xuất hiển tràn lan ngày 2/3/2021 cũng như danh tính của cô gái trong clip để chứng minh đây không phải là nữ diễn viên.

Tuy nhiên, Lan Ngọc sẽ không tung ra những bằng chứng trong vài ngày tới để không bị hiểu nhầm là dùng scandal để PR phim như một số fan bình luận. "Nhân phẩm con người là tài sản lớn nhất. Cả công ty và Lan Ngọc đều không hướng tới những chiêu trò để phát triển sự nghiệp" - Lê Duy Tường, quản lý của Lan Ngọc chia sẻ.

Ninh Dương Lan Ngọc xác định được danh tính cô gái trong clip nóng - 1

Diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc

Ngoài ra, Lan Ngọc cũng mong muốn các đơn vị truyền thông ngừng gán ghép cũng như đặt hình ảnh của cô bên cạnh những thông tin không kiểm chứng, hình ảnh không chính thống, suy đoán, áp đặt cắt ra từ clip. 

Ngày hôm qua (2/3), Ninh Dương Lan Ngọc đã lên tiếng trên trang cá nhân của mình. Cô khẳng định người con gái trong đoạn clip đen đang tràn lan trên mạng không phải là mình. Theo nữ diễn viên, sự việc này thật sự là cú sốc lớn trong sự nghiệp hoạt động nghệ thuật và ảnh hưởng rất lớn danh tiếng của Lan Ngọc. "Bản thân là một nghệ sĩ hoạt động chân chính và đang là đại diện cho nhiều nhãn hàng uy tín, bản thân tôi luôn phải giữ gìn hình ảnh của mình thật kỹ, không bao giờ cho phép xảy ra những sự việc như thế này"- Ngọc nữ điện ảnh Việt chia sẻ.

Quảng cáo

Cũng liên quan đến sự việc này, trước đồn đoán dùng scandal bẩn để PR phim Gái già lắm chiêu V, đạo diễn Bảo Nhân chiều nay (3/3) cũng cho hay, Lan Ngọc là người em gái thân thiết trong nghề và ê kip luôn bảo vệ. Anh cũng cho hay, dù có 100 tỷ cũng không mang nhân cách cá nhân của con người ra đánh đổi. Bảo Nhân cùng hàng loạt các nghệ sỹ thân thiết với Lan Ngọc hết lòng động viên và bảo vệ đồng nghiệp như Trấn Thành, Jun Phạm, ST Sơn Thạch, Huỳnh Lập... 

Nguyên văn thông báo từ phía Ninh Dương Lan Ngọc về lùm xùm clip trên web bẩn:

Chào mọi người,

Đại diện cho công ty Light On - nơi trực tiếp quản lý nghệ sĩ Ninh Dương Lan Ngọc. Chúng tôi có những chia sẻ tiếp theo về loạt thông tin tiêu cực ngày hôm qua.

- Hiện tại, chúng tôi đã nắm trong tay thêm một số thông tin/ hình ảnh/ video xoay quanh các clip tràn lan ngày 2/3/2021. Cũng như danh tính của cô gái trong clip để chứng minh đây không phải là Lan Ngọc.

- Chúng tôi cũng KHÔNG MUỐN BỊ THÊU DỆT là đang trong một chiến dịch PR. Trước những nhận định cho rằng chúng tôi đang thực hiện chiến dịch PR “bẩn” cho phim ảnh, công ty chúng tôi vô cùng bức xúc và phẫn nộ. Vì vậy, trong 2-3 ngày sắp tới chúng tôi chưa muốn công bố vội những bằng chứng đã có trong tay. Vừa để xác minh thêm, vừa qua đi khoảng thời gian PR của các dự án trên. Đến thời điểm thích hợp, đại diện truyền thông của Light On sẽ gửi đến những thông tin đã được xác minh đến khán giả, dư luận thông qua các đơn vị truyền thông để lấy lại danh dự cho nghệ sĩ của công ty.

- Và thêm một việc rất cá nhân là nghệ sĩ của chúng tôi chỉ tham gia rất ngắn vào dự án phim – cụ thể là nhân vật xuất hiện trong After Credit. Đây không phải là dự án cá nhân của công ty cũng như Lan Ngọc. Thế nên, chúng tôi không cần thiết có những động thái PHẢI PR theo chiều hướng tiêu cực. Lan Ngọc và phía công ty trong suốt thời gian làm nghề hoàn toàn không hướng đến những chiêu trò như vậy để ảnh hưởng đến hình ảnh và định hướng sự nghiệp. Giá trị về nhân phẩm về con người luôn TÀI SẢN LỚN NHẤT. Nó vô giá và không cách nào đo đếm được, đừng nói là mang ra để làm bàn đạp và PR. Mong mọi người thấu hiểu và thông cảm.

- Chúng tôi cũng mong muốn là phía các đơn vị truyền thông NGƯNG GÁN GHÉP cũng như đặt hình ảnh của Lan Ngọc bên cạnh những thông tin không kiểm chứng, hình ảnh không chính thống, suy đoán, áp đặt cắt ra từ clip.

Thay mặt cho Ninh Dương Lan Ngọc và tập thể nhân viên của công ty Light On, chúng tôi chân thành xin lỗi gia đình, người thân, bạn bè, quý khán giả, người hâm mộ, các đơn vị đối tác, khách hàng, nhãn hàng, các đơn vị truyền thông vì để mọi người ảnh hưởng và lo lắng.

Trân trọng!

Bài liên quan
Công nghệ biến bất kỳ ai thành ngôi sao phim khiêu dâm
Nỗi lo sợ của các nhà nghiên cứu về ứng dụng trí tuệ nhân tạo deepfake đã trở thành sự thực.
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Ninh Dương Lan Ngọc xác định được danh tính cô gái trong clip nóng