Những phong cách nổi bật trên đường phố tuần thời trang Haute Couture Paris

Theo Quang Tân (Dân Việt) | 16/07/2021, 09:38

Chúng ta hãy cùng đánh giá những trang phục đường phố đáng chú ý nhất tuần lễ thời trang Haute Couture Paris.

Bảng màu chính

Từ xanh lam đến đỏ thẫm của Pháp, phong cách đường phố Paris mang đến cho chúng ta vô số màu sắc trênnhững chiếc túi và giày. Các màu cơ bản đỏ, xanh lam và vàng dường như là những màu được lựa chọn cho mùa đặc biệt này.

Christy Turlington, đứng cạnh Naomi Campbell, được chụp ảnh khi đeo một chiếc túi đeo chéo màu xanh dương tươi sáng trong khi cô gái yêu phong cách đường phố Leonie Hanne chọn một chiếc áo len màu đỏ cho buổi trình diễn của Chanel. Sự quay trở lại với những màu sắc đơn giản, vui tươi đã cho phép việc sử dụng các màu đỏ đồng nhất, xanh lam và vàng để hoạt động thay cho các tông màu trung tính và tối điển hình như đen, trắng và nâu.

Những phong cách nổi bật trên đường phố tuần thời trang Haute Couture Paris - 1

Những phong cách nổi bật trên đường phố tuần thời trang Haute Couture Paris - 3

Đồ theo set

Theo đuổi sự hỗn loạn có kiểm soát và quyền tự do biểu đạt, xu hướng đường phố này là kết quả của sự phản đối kịch liệt vì tính cá nhân như sau sự phổ biến bùng nổ của các set đồ phù hợp. Bí quyết là ghép hai món đồ tương tự từ các nhà thiết kế khác nhau mà vốn không được sinh ra cho nhau, tạo ra sự bất hòa vừa đủ cho những người hiểu biết nhất. Một số đã chọn hai biến thể trên một hình in như gingham, trong khi những người khác như Florence Pugh đã chọn một sự kết hợp tối đa dựa trên màu sắc hài hòa để gắn các họatiết khác nhau lại với nhau.

Những phong cách nổi bật trên đường phố tuần thời trang Haute Couture Paris - 4

Những phong cách nổi bật trên đường phố tuần thời trang Haute Couture Paris - 5

Túi xách

Mỗi mùa, câu hỏi dường như là liệu chúng ta chọn túi xách lớn hay túi xách nhỏ. Lần này, những người tham dự đã chọn loại lớn và đó là tuyên bố khôn ngoan. Phụ kiện mang theo iPhone của chúng ta và kết hợp trang phục của chúng ta với nhau đã xuất hiện trên một số ngôi sao phong cách đường phố ở các bản in, đồ họa và cấu trúc đáng ghen tị mà chúng ta đang rất muốn chạm tay vào. Túi xách đang có xu hướng trở thành tác phẩm nghệ thuật thay vì chỉ là vật dụng thực dụng, phù hợp với chủ đề về vật liệu và trang trí là điểm nhấn của mùa Thu/Đông 2021.

Những phong cách nổi bật trên đường phố tuần thời trang Haute Couture Paris - 6

Những phong cách nổi bật trên đường phố tuần thời trang Haute Couture Paris - 7

Đó là một thế giới xanh

Màu xanh lam chiếm lĩnh các đường phố của Paris khi những người tham dự tìm đến bầu trời sáng, màu chàm và màu vàng kim loại hoàng gia. Trong khi màu xanh lam đóng vai trò là điểm nhấn cho bộ quần áo của Suzy Menkes, những người khác lại lấy chất liệu denim toàn Mỹ để làm điểm nhấn cho phần còn lại của bộ trang phục của họ khi vải tiếp tục chiếm lĩnh tủ quần áo của nhiều người như một sản phẩm chủ đạo trung tính . Denim xanh cũng là trang phục yêu thích của những người được biết đến với phong cách mát mẻ, quyến rũ.

Những phong cách nổi bật trên đường phố tuần thời trang Haute Couture Paris - 8

Những phong cách nổi bật trên đường phố tuần thời trang Haute Couture Paris - 9

Veston

Tuần lễ thời trang cao cấp một lần nữa chứng minh rằng xu hướng trang phục nam vẫn đang ngự trị mạnh mẽ và sẽ không sớm biến mất. Blazer được cho là It-jacket của mùa và được nhiều người tham dự mặc khoác hờ trên vai hoặc kết hợp với một chiếc quần ống rộng lấy cảm hứng từ Paris. Các biến thể đã được nhìn thấy trong mọi màu sắc và họa tiết từ kẻ sọc cổ điển đến các sắc thái nhẹ nhàng hơn của hải quân và hoa oải hương pastel.

Những phong cách nổi bật trên đường phố tuần thời trang Haute Couture Paris - 10

Những phong cách nổi bật trên đường phố tuần thời trang Haute Couture Paris - 11

Tua rua

Như đã thấy ở Bella Hadid và những người tham dự show diễn của Zuhair Murad và Jean-Paul Gaultier, thập niên 70 tiếp tục thống trị khi xu hướng tua rua xuất hiện chậm nhưng ổn định, mà chúng ta thấy trong trang trí váy, đầm và tay áo khoác. Xu hướng này không chỉ giới hạn ở màu nâu lạc đà và da lộn, hãy xem những dải vải tuyn xếp tầng của Bella tạo ra một phiên bản hiện đại hơn của cùng một hiệu ứng.

Những phong cách nổi bật trên đường phố tuần thời trang Haute Couture Paris - 12

Những phong cách nổi bật trên đường phố tuần thời trang Haute Couture Paris - 13

  Nổi bật Việt báo
  Đừng bỏ lỡ
  Mới nhất
  POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
  Những phong cách nổi bật trên đường phố tuần thời trang Haute Couture Paris
  vietnam.vn