Những cặp đôi "đi cả cuộc đời" rồi lại quay về bên nhau

Bích Ngọc | 15/03/2022, 18:17

Trong giới showbiz quốc tế, có những ngôi sao tái hợp với "tình cũ" sau vài thập kỷ xa cách.

Những cặp đôi đi cả cuộc đời rồi lại quay về bên nhau - 1

Nữ diễn viên Hoa ngữ - Từ Hy Viên (45 tuổi) và DJ người Hàn Quốc Koo Jun-yup (52 tuổi) (Ảnh: Asia One).

Cuộc hôn nhân bất ngờ giữa nữ diễn viên Hoa ngữ - Từ Hy Viên (45 tuổi) và "tình cũ" - DJ người Hàn Quốc Koo Jun-yup (52 tuổi) đã thu hút sự quan tâm của truyền thông - công chúng những ngày qua.

Hai người từng yêu nhau thời trẻ rồi chia tay, sau 20 năm không gặp, khi biết tin Từ Hy Viên đã ly hôn, DJ Koo liên lạc lại, và chỉ trong vòng vài tháng nối lại liên lạc qua điện thoại, hai người đã đi đến quyết định kết hôn.

Vậy là chỉ sau 3 tháng ly hôn người chồng từng gắn bó 10 năm, Từ Hy Viên đã bước vào cuộc hôn nhân thứ hai với "tình cũ". Khi "gạo đã nấu thành cơm", Từ Hy Viên mới thông báo cho gia đình biết chuyện, cô đã gặp phải những phản ứng từ mẹ ruột.

Cuộc hôn nhân thứ hai của Từ Hy Viên có những yếu tố khác thường một phần là do ảnh hưởng của dịch bệnh, khiến cô và DJ Koo không thể gặp lại nhau trực tiếp trước khi đi đến quyết định kết hôn.

Dù chuyện tình của Từ Hy Viên và DJ Koo được nhắc tới trong những ngày gần đây như thể một sự việc hy hữu khác thường, nhưng thực tế, trong giới showbiz quốc tế, đã từng xuất hiện những cặp đôi tái hợp với "tình cũ" sau vài thập kỷ xa cách.

Nữ ca sĩ Mạc Văn Úy và tình đầu Johannes Natterer tái hợp sau hai thập kỷ

Những cặp đôi đi cả cuộc đời rồi lại quay về bên nhau - 2

Nữ ca sĩ Mạc Văn Úy và chồng - một người đàn ông Đức có tên Johannes Natterer (hiện 51 tuổi) (Ảnh: Asia One).

Nữ ca sĩ Mạc Văn Úy và chồng - một người đàn ông Đức có tên Johannes Natterer (hiện 51 tuổi) gặp nhau lần đầu khi hai người mới 17 tuổi và đang là sinh viên tại một trường Đại học ở Ý. Khi đó, họ đã yêu nhau và hẹn hò một thời gian. Sau khi tốt nghiệp, Mạc Văn Úy trở về quê hương gây dựng sự nghiệp trong giới giải trí Hoa ngữ.

Johannes Natterer làm việc trong lĩnh vực tài chính, kết hôn rồi có ba cô con gái. Sau này, Mạc Văn Úy gặp lại Johannes Natterer trong một cuộc họp mặt dành cho các cựu sinh viên. Cuộc hội ngộ diễn ra ở thời điểm hai thập kỷ sau khi hai người chia tay. Những xúc cảm thời trẻ sống dậy khiến hai con người độc thân đang ở tuổi trung niên quyết định hẹn hò trở lại, sau đó, họ kết hôn trong năm 2011.

Cặp đôi ngôi sao Hollywood - Ben Affleck và Jennifer Lopez

Những cặp đôi đi cả cuộc đời rồi lại quay về bên nhau - 3

Nam diễn viên Ben Affleck đang ở tuổi 49, nữ ca sĩ Jennifer Lopez đang ở tuổi 52 (Ảnh: Asia One).

Cặp đôi lần đầu gặp nhau trên phim trường "Gigli" hồi năm 2001, sau một năm, Ben Affleck cầu hôn Jennifer Lopez. Nhưng chỉ vài ngày trước khi hôn lễ diễn ra theo kế hoạch vào tháng 9/2003, hai người hoãn hôn lễ, rồi sau đó tuyên bố chia tay vào tháng 1/2004.

Sau này, Ben Affleck và Jennifer Lopez đều đi qua hôn nhân đổ vỡ. Trong năm 2021, khi cả hai đều đang ở vào giai đoạn độc thân, họ liên lạc lại và nhanh chóng tái hợp. Hiện tại, nam diễn viên Ben Affleck đang ở tuổi 49, nữ ca sĩ Jennifer Lopez đang ở tuổi 52, cặp đôi vẫn thể hiện tình cảm rất nồng nàn mỗi khi cùng nhau xuất hiện tại các sự kiện.

Cặp đôi ngôi sao Hoa ngữ - Vương Phi và Tạ Đình Phong

Những cặp đôi đi cả cuộc đời rồi lại quay về bên nhau - 4

Nữ ca sĩ Vương Phi đang ở tuổi 52, nam diễn viên Tạ Đình Phong đang ở tuổi 41 (Ảnh: Asia One).

Nữ ca sĩ Vương Phi đang ở tuổi 52, nam diễn viên Tạ Đình Phong đang ở tuổi 41. Cặp đôi lần đầu công khai mối quan hệ tình cảm hồi năm 2000. Khi ấy, sau hai năm gắn bó, Vương Phi và Tạ Đình Phong chia tay. Sau này, Vương Phi kết hôn với nam diễn viên Lý Á Bằng, Tạ Đình Phong kết hôn với nữ diễn viên Trương Bá Chi.

Nhưng rồi cả hai cuộc hôn nhân đều đổ vỡ. Tạ Đình Phong ly hôn năm 2011, Vương Phi ly hôn năm 2013. Đến năm 2014, Vương Phi và Tạ Đình Phong bắt đầu nối lại quan hệ tình cảm. Lần này, cặp đôi quyết định để mối quan hệ diễn ra kín tiếng nhất có thể.

Cặp đôi ngôi sao Hollywood - Justin Bieber và Hailey Baldwin

Những cặp đôi đi cả cuộc đời rồi lại quay về bên nhau - 5

Nam ca sĩ người Canada - Justin Bieber (28 tuổi) và người mẫu Mỹ Hailey Baldwin (25 tuổi) (Ảnh: Asia One).

Nam ca sĩ người Canada - Justin Bieber (28 tuổi) và người mẫu Mỹ Hailey Baldwin (25 tuổi) công khai mối quan hệ tình cảm lần đầu hồi tháng 1/2016. Hai tháng sau, cặp đôi chia tay. Trong vòng hai năm sau đó, hai người tiếp tục theo đuổi công việc riêng của mình và có những bước tiến trong đời sống riêng. Trong giai đoạn này, có thời điểm Bieber tái hợp với "tình cũ" - nữ ca sĩ Selena Gomez.

Đến tháng 5/2018, Baldwin và Bieber tái hợp, chỉ sau hai tháng, hai người đính hôn và đăng ký kết hôn vào tháng 9 năm đó.

Cặp đôi kết hôn khi tuổi đời vẫn còn rất trẻ và cuộc sống riêng gặp phải những khó khăn nhất định, khi Justin Bieber vẫn phải điều trị hội chứng trầm cảm, nhưng họ đã gắn bó bền bỉ bên nhau đi qua những khó khăn, thách thức, cặp đôi vẫn gắn bó khăng khít cho tới nay.

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Những cặp đôi "đi cả cuộc đời" rồi lại quay về bên nhau
vietnam.vn