nhu thuy

Đoàn Tuấn, Như Thùy, Thái Bảo sẵn sàng bùng nổ trong chung kết 'Hãy nghe tôi hát 2021'
2 tháng trước Phim ảnh
Trải qua nhiều phần thi cam go và kịch tính, Hãy nghe tôi hát 2021 đã đi đến chặng cuối cùng. Vòng chung kết xếp hạng được mong chờ nhất với hai đêm thi chính thức. Khán giả sẽ tiếp tục được chứng kiến hành trình âm nhạc đầy hấp dẫn của 3 gương mặt xuất sắc nhất mùa thi thứ 5. Giọng hát đầy cá tính Thái Bảo mỗi lần lên sân khấu là sống hết mình với bài hát. Gương mặt đa màu sắc Như Thùy luôn đem tới những bất ngờ mỗi lần hóa thân. Và chàng trai duy nhất có mặt trong top 3 – Đoàn Tuấn, một quý ông lịch lãm trong những bản tình ca.
  • Tiếp nối đêm thi đầu tiên, chung kết 2 Hãy nghe tôi hát 2021 tiếp tục mang đến những màn trình diễn tâm đắc nhất của 3 thí sinh Đoàn Tuấn, Như Thùy và Thái Bảo với chủ đề Bài hát tự chọn. Các thí sinh phải cảm nhận và truyền tải tiếng hát một cách gần gũi đến khán giả theo cách mộc mạc nhất.
  • Đêm chung kết đầu tiên của Hãy nghe tôi hát 2021 diễn ra với đêm nhạc acoustic có chủ đề Niềm tin, top 3 thí sinh xuất sắc sẽ tranh tài với những bài hát tự chọn trên nền nhạc của tiếng đàn guitar. Một không gian vô cùng mộc mạc và gần gũi, khi khoảng cách giữa người hát và người nghe gần như xóa nhòa thì đòi hỏi bản lĩnh thí sinh phải thật sự vững vàng. Xuất hiện cùng MC Nguyên Vũ là bộ ba giám khảo chuyên môn nổi tiếng: Danh ca Phương Dung, ca sĩ Thanh Hoa và ca sĩ Quốc Đại.
  • Đêm Gala 3 Hãy nghe tôi hát 2021 với những câu chuyện hậu trường được các giám khảo cùng đạo diễn chương trình chia sẻ sẽ đem đến một góc nhìn khác về top 3 thí sinh chung kết: Đoàn Tuấn, Như Thùy và Thái Bảo.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
vietnam.vn