Nhóm nữ sinh Bình Phước tụ tập, đánh nhau giữa đại dịch Covid-19

16/04/2020, 10:08

Vào khoảng 17h chiều 15/4, trên mạng xã hội facebook xuất hiện nhiều đoạn video ghi lại cảnh một nhóm hơn 20 nữ sinh đánh nhau.

Tối 15/4, ông Lý Thanh Tâm, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Phước cho biết đã chỉ đạo các đơn vị liên quan xác minh sự việc một nhóm nữ sinh đánh nhau trong video đang lan truyền trên mạng xã hội gây xôn xao dư luận.


Quảng cáo
Nhóm nữ sinh đánh nhau tại Bình Phước.

Vào khoảng 17h chiều 15/4, trên mạng xã hội facebook xuất hiện nhiều đoạn video ghi lại cảnh một nhóm hơn 20 nữ sinh khoảng 15 tuổi đánh nhau ngay bên cạnh trường Trung học phổ thông Phước Bình, ở khu phố 5, phường Long Phước, thị xã Phước Long, tỉnh Bình Phước. Nhóm nữ sinh túm tóc, vật nhau xuống đường và dùng nón bảo hiểm đánh nhau túi bụi. Video cho thấy có rất nhiều em đứng xung quanh, chẳng những không can ngăn mà còn cổ vũ các bạn đánh nhau. Sự việc được người dân quay lại và đăng tải lên mạng xã hội với hàng ngàn bình luận bức xúc từ cộng đồng mạng.

Nhiều ý kiến cho rằng trong lúc cả nước đang thực hiện giãn cách xã hội, cấm tụ tập đông người, học sinh phải nghỉ học để phòng chống dịch Covid-19 thì hành động của các bạn trẻ trong video là không thể chấp nhận được. Vì vậy đề nghị cơ quan chức năng nhanh chóng xác minh, làm rõ vụ việc để có biện pháp xử lý thích đáng.
Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Nhóm nữ sinh Bình Phước tụ tập, đánh nhau giữa đại dịch Covid-19