Nhóm nhạc của Phí Phương Anh đạo nhái BLACKPINK để được chú ý?

13/09/2022 14:58

Nhóm DREAMeR nhiều lần bị tố cố tình làm các sản phẩm giống BLACKPINK.

DREAMeR là một nhóm nhạc Việt Nam, ban đầu nhóm có 3 thành viên: Phí Phương Anh, RIN9 và MiiNa debut vào tháng 4 năm nay. Dù là một tân binh, nhóm đã kịp ra mắt kha khá music video như Buồn Không Thể Buông, Pháo Hoa, Chàng Trai Với Nụ Cười Tỏa Nắng. 

Đến chiều ngày 13 tháng 9, DREAMeR công bố thành viên mới Bảo Uyên cùng với một dự án trở lại hết bài bản trước khi chính thức phát hành music video mới vào ngày 28 tháng 9.

Nhóm nhạc của Phí Phương Anh đạo nhái BLACKPINK để được chú ý?-1

Thế nhưng ngay sau khi DREAMeR tung thông báo về Bảo Uyên, các Kpop fan nhanh chóng phát hiện poster mà nhóm đưa ra có nhiều điểm tương tự với poster của BLACKPINK cho era Pink Venom.

Nhóm nhạc của Phí Phương Anh đạo nhái BLACKPINK để được chú ý?-2

Nhóm nhạc của Phí Phương Anh đạo nhái BLACKPINK để được chú ý?-3

Poster của BLACKPINK có nền đen, các chi tiết như chữ có màu hồng với điểm nhấn là cặp răng nanh rắn phía trên cùng, thể hiện đúng chất Pink Venom (tạm dịch: nọc độc hồng).

Poster của DREAMeR cũng có nền đen tương tự, nhưng được làm phức tạp hơn với những lớp vảy như da rắn. Phần trên cùng không phải răng nanh rắn mà là một nét vẽ màu hồng giống như sấm sét.

Nhiều người hâm mộ Kpop, đặc biệt là fan BLACKPINK tố DREAMeR đã cố tình đạo nhái trắng trợn trong poster mới:

Nhóm nhạc của Phí Phương Anh đạo nhái BLACKPINK để được chú ý?-4Nhóm nhạc của Phí Phương Anh đạo nhái BLACKPINK để được chú ý?-5

Đây không phải là lần đầu tiên DREAMeR vướng nghi vấn đạo nhái concept của BLACKPINK. Trong music video Buồn Không Thể Buông, ảnh của thành viên MiiNa được cho là giống y hệt ảnh concept của Rosé trong album solo -R-.

Nhóm nhạc của Phí Phương Anh đạo nhái BLACKPINK để được chú ý?-6
So sánh ảnh của Rosé và MiiNa

Chưa dừng lại ở đó, cũng chính ca khúc Buồn Không Thể Buông bị tố có đoạn điệp khúc khá tương đồng với điệp khúc trong bài Sick Enough To Die 2 - MC MONG (2014) và Happen - Heize (2021).

Nhóm nhạc của Phí Phương Anh đạo nhái BLACKPINK để được chú ý?-7

Như Quỳnh
Theo VietNamNet

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Nhóm nhạc của Phí Phương Anh đạo nhái BLACKPINK để được chú ý?
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO