Nhìn tướng tay biết ai tiền bạc rủng rỉnh, về già không lo nghèo đói

24/09/2022 15:38

Tướng tay tiết lộ cho chúng ta biết ai là người có khả năng quản lý tài sản, dù không làm ăn lớn cũng được tận hưởng cuộc sống dư dả.

Muốn trở thành một người giàu có trong xã hội ngoài khả năng kiếm tiền, khiến tiền đẻ ra tiền thì bạn cũng phải có năng lực giữ tiền. Tướng tay của một người sẽ tiết lộ cho chúng ta biết ai là người có khả năng quản lý tài sản, dù không làm ăn lớn cũng được tận hưởng cuộc sống dư dả chẳng kém ai.

Dưới đây là tướng tay người biết giữ tiền, khiến tiền bạc luôn rủng rinh trong túi.

Nhìn tướng tay biết ai tiền bạc rủng rỉnh, về già không lo nghèo đói-1

Ngón tay khít nhau

Trong cuộc sống, có những người luôn làm việc quần quật hết ngày này sang ngày khác với mức lương rất ổn, thậm chí có thể gọi là cao trong xã hội, thế nhưng chẳng bao giờ có được đồng tiền dư dả trong tay.

Những người này, khi chụm bàn tay họ, các kẽ ngón tay không khít vào nhau, tạo ra lỗ hổng. Những người bàn tay có khe là những người không biết giữ của, làm ra bao nhiêu cũng tiêu bấy nhiêu, không thể tụ tài, đồng thời cũng khó có thể làm ăn lớn được.

Ngược lại, những người có ngón tay khít với nhau, không để lại khe hở thì là những người rất tài giỏi trong lĩnh vực quản lý tài sản. Họ thích hợp làm những công việc như kế toán, kiểm toán, một khi đồng tiền đã vào tay họ thì khó có thể tiêu pha sai mục đích ban đầu.

Với những người có bàn tay với năm ngón khít nhau dù không làm ăn lớn, mức thu nhập chỉ thuộc loại trung bình so với mọi người cũng có thể được tận hưởng cuộc sống dư dả, không bao giờ rơi vào cảnh túng thiếu.

Đặc biệt, nếu họ đảm nhiệm vị trí cấp cao, họ chắc chắn có những cách khiến tiền bạc không ngừng sinh sôi, sở hữu một khối tài sản đáng ngưỡng mộ.

Bàn tay thô và ngắn

Nhìn tướng tay biết ai tiền bạc rủng rỉnh, về già không lo nghèo đói-2

Tuy trông bàn tay thô và ngắn thật không đẹp mắt nhưng đây lại là bàn tay tiền của.

Theo thuật xem tướng tay, những người có bàn tay càng hồng hào và dày dặn thì càng là người giỏi kiếm tiền, họ luôn mang lại cho người khác cảm giác an toàn và yên tâm, đồng thời xứng đáng là người lãnh đạo, trở thành chỗ dựa cho tất cả mọi người.

Trước khi đưa ra bất cứ quyết định gì, dù là lớn hay nhỏ, họ luôn suy nghĩ và cân nhắc một cách rất cẩn thận.

Những người có bàn tay thô và ngắn luôn kiên định với mục tiêu của mình, vì thế, họ luôn xác định được phương hướng phấn đấu, không bao giờ tốn thời gian vào những việc nhỏ bé, vặt vãnh xung quanh mình.

Đi cùng với tác phong làm việc cẩn thận, nghiêm túc, họ cũng có khả năng quản lý tài sản tài giỏi đến mức đáng ngưỡng mộ. Một khi đã cầm tiền trong tay, họ sẽ đưa ra những kế hoạch chi tiêu rất rõ ràng, chẳng bao giờ sử dụng tiền không có mục đích, mọi người luôn có cảm giác an tâm khi gửi tiền vào tay họ.

Đường chỉ tay liền mạch và đậm nét

Nhìn tướng tay biết ai tiền bạc rủng rỉnh, về già không lo nghèo đói-3

Khi xem tướng tay người biết giữ tiền, chúng ta không chỉ quan tâm đến lòng bàn tay, ngón tay, mà đường chỉ tay cũng là một yếu tố quan trọng không kém.

Thông thường, những người có đường chỉ tay càng đậm thì chứng tỏ người ấy càng có tài, càng dễ làm nên nghiệp lớn. Một khi bắt tay vào công việc gì, họ luôn cố gắng kiên trì, bền bỉ đến cùng, không bao giờ bỏ cuộc vì nghịch cảnh, làm việc gì cũng có suy tính kĩ càng.

Họ là người giỏi làm ăn, rất dễ tìm được những công việc với mức thu nhập khủng

Bên cạnh việc giỏi kiếm tiền, họ còn là những người biết cách tụ tài. Người này không bao giờ tiêu tiền mà không có mục đích rõ ràng, mỗi một quyết định mua bán đều cần phải suy tính cẩn thận, nhất là với những món đồ đắt tiền.

Nhờ có tính cách này mà họ nhanh chóng tiết kiệm được những khoản tiền lớn, đủ khiến họ sống dư dả, sung túc.

* Thông tin mang tính chất tham khảo

Theo Xe và thể thao

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Nhìn tướng tay biết ai tiền bạc rủng rỉnh, về già không lo nghèo đói
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO