Nhan sắc bốc lửa tuổi 22 của tân Hoa hậu Hoàn vũ Paraguay

28/08/2021, 06:29

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Paraguay 2021 nổi tiếng với vai trò là người mẫu, sẽ nhận vương miện và danh hiệu từ người tiền nhiệm Vanessa Castro.

Nhan sắc bốc lửa tuổi 22 của tân Hoa hậu Hoàn vũ Paraguay

Nadia Ferreira tân Hoa hậu Hoàn Vũ Paraguay 2021.

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, năm nay ban tổ chức Hoa hậu Hoàn Vũ Paraguay không tổ chức cuộc thi. Thay vào đó, quốc gia Nam Mỹ này đã bổ nhiệm siêu mẫu 22 tuổi Nadia Ferreira trở thành tân hoa hậu.

Được biết Nadia cao 1,75 m với số đo ba vòng lần lượt là 83-60–90 cm. Cô nàng thường xuyên khoe body săn chắc của mình qua trang phục bikini trên trang cá nhân.

Người đẹp đang theo học chuyên ngành Kỹ sư thương mại tại Đại học Universidad Americana. Nadia là siêu mẫu nổi tiếng không chỉ ở quê nhà mà còn trên sàn diễn quốc tế. Năm 2014, cô tham gia cuộc thi Miss Teen Universe tại Guatemala và đạt Á hậu 3.

Nadia Ferreira từng xuất hiện trên các sàn diễn trong khuôn khổ tuần lễ thời trang New York, Milan, Paris, Santiago, Qatar, Asuncion. Đặc biệt, cô nàng đang đầu quân cho công ty người mẫu Wilhelmina - cùng nhà với các ngôi sao nổi tiếng khác như Nicki Minaj, Demi Lovato hay Nick Jonas.

Người đẹp 22 tuổi còn có profile trên trang Models giới thiệu những người mẫu hàng đầu trên thế giới.

Trên instagram, cô thường chia sẻ hình ảnh đi du lịch khắp thế giới. Nữ siêu mẫu trẻ tuổi chuộng phong cách thời trang năng động, đơn giản tôn vóc dáng.

Trước khi được bổ nhiệm trở thành tân Hoa hậu Hoàn Vũ Paraguay, nhiều khán giả tại quê nhà đã đồn đoán cô là người phù hợp nhất đại diện Paraguay ở đấu trường khốc liệt Hoa hậu Hoàn vũ.

Bên cạnh đó, có ý kiến cho rằng đây là cơ hội tốt nhất để Nadia mang về chiếc vương miện Hoa hậu Hoàn vũ đầu tiên cho quốc gia Nam Mỹ này.

Mùa giải thứ 70 của Hoa hậu Hoàn vũ được tổ chức tại thành phố Eilat, Israel vào tháng 12 năm nay. Đại diện Việt Nam tại cuộc thi này là Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019Nguyễn Huỳnh Kim Duyên.

Phúc Hậu

Bài liên quan
  Nổi bật Việt báo
  Đừng bỏ lỡ
  Mới nhất
  POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
  Nhan sắc bốc lửa tuổi 22 của tân Hoa hậu Hoàn vũ Paraguay
  vietnam.vn