Nhậm Gia Luân bị chê ẻo lả khi diễn cùng Nhiệt Ba, Lý Thấm

20/09/2022, 14:52

Trong 2 bộ phim gần đây, Nhậm Gia Luân thường có vẻ yếu thế hơn những nhân vật nữ mạnh mẽ, chủ động trong chuyện tình cảm.

Nhậm Gia Luân đang là cái tên bận rộn nhất hiện nay khi liên tục vào đoàn làm phim, có phim mới phát sóng. 2 bộ gần đây là Ngự Giao Ký Thỉnh Quân đều là các tác phẩm cổ trang được đầu tư lớn, hợp tác với mỹ nhân đình đám Địch Lệ Nhiệt Ba, Lý Thấm.

Nhậm Gia Luân bị chê ẻo lả khi diễn cùng Nhiệt Ba, Lý Thấm-1

Tuy nhiên, Nhậm Gia Luân lại bị cư dân mạng "bóc phốt" là "cầm nhầm kịch bản nữ chính". Hai vai diễn của anh chàng đều có vẻ yếu đuối, bị các nữ chính "bắt nạt".

Ngự Gia Ký, anh chàng vào vai một người cá có nhan sắc điên đảo chúng sinh còn Nhiệt Ba là một phát sư bắt yêu mạnh nhất. Ngay từ đầu, tạo hình của Nhậm Gia Luân có phần nhẹ nhàng, nữ tính.

Nhậm Gia Luân bị chê ẻo lả khi diễn cùng Nhiệt Ba, Lý Thấm-2

Suốt phim, người cá bị giam cầm ở Ngự Yêu Cốc, bị hành hạ khiến người xem xót thương, muốn bảo vệ. Trong những cảnh chiến đấu, Địch Lệ Nhiệt Ba cũng có phần mạnh mẽ, nổi trội hơn.

Nhậm Gia Luân bị chê ẻo lả khi diễn cùng Nhiệt Ba, Lý Thấm-3

Netizen hài hước cho rằng Nhậm Gia Luân trong phim này đảm nhận vai trò "nữ chính" yếu ớt, mỏng manh.

Sang đến Thỉnh Quân, nhân vật Lục Viêm của nam diễn viên tiếp tục chịu thua độ mạnh mẽ của Vu Đăng Đăng do Lý Thấm đóng. Anh chàng bị ép hôn, bị bắt nạt ngay trong đêm tâm hôn khiến người xem dở khóc dở cười.

Nhậm Gia Luân bị chê ẻo lả khi diễn cùng Nhiệt Ba, Lý Thấm-4

Dù vẻ ngoài Lục Viêm lạnh lùng, kiêu ngạo nhưng khi đối diện với người vợ kiếp trước, anh chàng như bị "điểm huyệt" ngơ ngác, không biết hành động thế nào cho đúng.

Nhậm Gia Luân bị chê ẻo lả khi diễn cùng Nhiệt Ba, Lý Thấm-5

Anh chàng luôn ở thế bị động trong khi đó nhân vật của Lý Thấm lại mạnh mẽ, quyết đoán hơn nhiều.

Liên tiếp có những dạng vai na ná nhau khiến Nhậm Gia Luân nhận nhiều ý kiến trái chiều. Một bên cho rằng nam diễn viên một màu, chọn kịch bản không có sự khác biệt và nhường đất diễn cho nữ chính.

Nhậm Gia Luân bị chê ẻo lả khi diễn cùng Nhiệt Ba, Lý Thấm-6

Một bên khác lại khẳng định kiểu nhân vật "cầm nhầm kịch bản" này khá mới lạ và được Nhậm Gia Luân thể hiện rất tốt. Đây cũng là điểm mới nổi bật trong sự nghiệp diễn xuất của ngôi sao.

Mai Quỳnh

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Nhậm Gia Luân bị chê ẻo lả khi diễn cùng Nhiệt Ba, Lý Thấm
vietnam.vn