Nhà bên chân núi, view biển trị giá 960 tỷ của vợ chồng MC đồng tính

16/10/2020, 10:16

Ngôi nhà vợ chồng Ellen DeGeneres và Portia de Rossi đang ở chỉ có thể miêu tả bằng từ 'đẹp như mơ'.

 
Nhà bên chân núi, view biển trị giá 960 tỷ của vợ chồng MC đồng tính
Phía trước ngôi nhà của vợ sao đồng tính Mỹ trị giá 39,9 triệu USD. 


Ellen DeGeneres - MC đồng tính nổi tiếng của truyền hình Mỹ kết hôn với nữ diễn viên Portia de Rossi năm 2008. Tháng 1/2019 cặp sao chênh lệch 15 tuổi này mua ngôi nhà được thiết kế theo phong cách Bali tại California, Mỹ ở vị thế áp sát chân núi, view nhìn ra biển. 

Thời điểm đó họ mua bất động sản này với giá 27 triệu USD (khoảng 248 tỷ), giá trị xác định hiện tại của nó là 39,9 triệu USD (960 tỷ).  

Ngôi nhà có 4 phòng ngủ ở nhà chính với đồ nội thất chủ yếu từ gỗ tự nhiên, trần cũng được ốp gỗ. Đặc biệt Ellen DeGeneres và Portia de Rossi dành hẳn một phòng để đọc sách và chiếu phim. 

Quảng cáo

Bể bơi vô cực view biển, phòng gym, sân bóng, hồ nước.... là những điểm nhấn của căn nhà. Bên cạnh đó nhiều phòng có tường kính để chủ nhân có thể phóng tầm mắt ra không gian tuyệt vời xung quanh. 

Ngôi nhà được mô tả là “ấm áp, hiện đại, phi thời gian và cực kỳ thú vị". Ellen DeGeneres và Portia de Rossi đã dành rất nhiều tháng để cải tạo và mở rộng bất động sản này để có thêm nhiều không gian ngoài trời mơ ước với thật nhiều cây xanh. 

Ellen DeGeneres, nữ MC đồng tính 62 tuổi không chỉ là nhân vật nổi tiếng trên truyền hình Mỹ mà còn được biết đến với tư cách đại gia bất động sản. Tổng khối tài sản của Ellen DeGeneres ước tính khoảng 490 triệu USD (11.760 tỷ). 

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Nhà bên chân núi, view biển trị giá 960 tỷ của vợ chồng MC đồng tính