Nguyễn Huy Hoàng đã học hỏi được nhiều điều ở Olympic Tokyo 2020

PV/VOV.VN| 04/08/2021 16:37

Chia sẻ trên trang cá nhân, vận động viên Nguyễn Huy Hoàng cho biết, anh đã học hỏi được rất nhiều điều ở Olympic Tokyo 2020.

Nguyễn Huy Hoàng đã thi đấu rất nỗ lực ở Olympic Tokyo 2020 ở nội dung 800m và 1500m bơi tự do cá nhân nam. Mặc dù không thể giành vé vào chung kết, nhưng những gì mà Hoàng thể hiện ở sân chơi này gây ấn tượng mạnh.

Trước khi rời Nhật Bản về Việt Nam, vận động viên Nguyễn Huy Hoàng đã chia sẻ cảm xúc của mình sau khi tranh tài tại Olympic Tokyo: “Lần đầu tiên Hoàng được thi đấu và tranh tài cùng với những kình ngư hàng đầu thế giới. Họ cao lớn làm Hoàng lọt thỏm. Khi nhảy xuống bể bơi rồi, Hoàng phải cố bám theo họ, để thu hẹp khoảng cách.

Hoàng đã học hỏi được nhiều điều từ họ như sự chuyên nghiệp, tinh thần đồng đội, đồng lòng hướng tới mục tiêu chung. Những điều này không chỉ giúp được cho Hoàng bây giờ mà cả sau này. Hoàng mong rằng, nếu được đến Olympic kỳ sau, Hoàng sẽ tự tin và thi đấu tốt hơn”.

Cuối cùng kình ngư sinh năm 2000 đã gửi lời cảm ơn tới thầy cô, anh viết: “Hoàng xin được gửi cảm ơn chân thành đến Ban lãnh đạo, các thầy, các cô cùng với tất cả mọi người luôn ủng hộ động viên và theo dõi Hoàng ở kỳ Olympic Tokyo 2020”./.

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Nguyễn Huy Hoàng đã học hỏi được nhiều điều ở Olympic Tokyo 2020
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO