Người yêu khoe phòng anh nhiều “đồ cổ” lắm, mục sở thị rồi cô gái mới phát hoảng, ám ảnh nhất là sự tích chiếc gối màu nâu

19/08/2021, 09:30

Có những mối tình đang đẹp bỗng "lung lay", chẳng phải vì xuất hiện người thứ 3 hay hết yêu hoặc vấn đề gì to tát mà đôi khi chỉ vì một thói quen nho nhỏ của đối phương.

Bạn gái dưới đây có người yêu thích chơi hệ “đồ cổ” và đó cũng chính lý do khiến cô nàng đang cân nhắc xem có nên tiếp tục mối quan hệ này hay không.

Người yêu khoe phòng anh nhiều đồ cổ” lắm, mục sở thị rồi cô gái mới phát hoảng, ám ảnh nhất là sự tích chiếc gối màu nâu-1

Chi tiết nguyên nhân được cô bạn bật mí trên một diễn đàn mạng, đang khiến cư dân mạng, nhất là các bạn trẻ xôn xao bàn tán:

“Phòng anh còn nhiều đồ cổ lắm!

Có ai "shock" như em không ạ. Yêu nhau mới nửa năm thôi, có 1 vài lần qua phòng anh ấy nhưng không chú ý lắm, với lại chỉ ở ngoài ít khi vào trong. Nay qua lấy đồ, vào trong phòng, thấy anh ấy có quả quần "sịp" phải rách tới 7749 lỗ vẫn phơi trong đống quần áo, em hỏi:

- Ôi cái quần kia rách thế rồi mà anh vẫn mặc à?
- Mặc ở trong mà, lo gì, anh có khoe ra đâu, vẫn mặc được thì cứ mặc thôi.
- Bao năm rồi anh?
- Chắc tầm 4 năm!
- Eo ôi, kinh. Như đồ cổ vậy.
Vừa nói dứt lời thì anh cười bảo:
- Vậy thì phòng anh còn nhiều đồ cổ lắm, toàn đồ 5-7 năm thôi.
- Thôi cái nào thay mới được thì thay, chứ dùng lâu quá nó cũng bẩn với ủ bệnh, nguy hiểm lắm.
- Có sao đâu mà. Cái gối kia kìa!
Sau đó anh chỉ vào cái gối màu nâu nâu rồi:
- Anh dùng 7 năm rồi đấy. Trước nó màu trắng, giờ nó màu nâu, anh chả giặt bao giờ, thi thoảng mang ngâm nước xong phơi dùng tiếp, vẫn tốt mà.
Từ cái lúc ấy đến bây giờ, em cứ bị ám ảnh với quả gối ấy, 7 năm chưa giặt lấy 1 lần, còn khoe:
“Trước nó màu trắng em à!”
Em đang cân nhắc xem có nên tiếp tục mối quan hệ này không mọi người à? Vì em cứ nghĩ đến cái gối lại nghĩ chắc bản lĩnh lắm em mới dám gối lên ấy… mà với anh ấy lại là bình thường. Mà anh ấy ra ngoài hay đi chơi cũng vẫn sạch sẽ, thơm tho, tại sao lại có quả đồ cổ như vậy???”

Người yêu khoe phòng anh nhiều đồ cổ” lắm, mục sở thị rồi cô gái mới phát hoảng, ám ảnh nhất là sự tích chiếc gối màu nâu-2(Ảnh minh họa)

Theo lời kể của chủ top, khi được người yêu dẫn về phòng chơi, cô đã sốc toàn tập khi chứng kiến căn phòng đầy những đồ dùng cũ kỹ mà anh ấy gọi là “đồ cổ” với tuổi thọ thường là từ 5-7 năm. Đến như chiếc quần "sịp" đã được sử dụng tới 4 năm, rách 7749 lỗ nhưng vẫn được trưng dụng dài dài vì mặc ở trong chứ có khoe ra đâu. 

Choáng váng nhất là chiếc gối màu nâu trên giường mà anh chàng vẫn vô tư khoe đầy hào hứng như một chiến tích: “Anh dùng 7 năm rồi đấy. Trước nó màu trắng, anh chả giặt bao giờ, thi thoảng mang ngâm nước xong phơi dùng tiếp, vẫn tốt mà”.

Điều đó khiến cô bạn gái bị ám ảnh, đến nỗi dù bình thường ra ngoài hay đi chơi bạn trai vẫn sạch sẽ thơm tho, thì việc này vẫn làm cô phải hoang mang cân nhắc xem có nên tiếp tục mối quan hệ này không.

Tuy nhiên không ít cư dân mạng theo dõi lại bật cười vì tình huống có phần hài hước. Dẫu chủ top đang rất sốc nhưng một số ý kiến lại cho rằng cách sử dụng “đồ cổ” kiểu đó cũng không có gì quá ghê gớm vì thực tế bản thân họ cũng có những thứ lưu giữ rất lâu như vậy, đơn giản là còn dùng được thì vẫn dùng như người bạn trai đã nói. Những người này cho rằng, miễn chàng trai kia yêu đương thật lòng, sống có chí hướng và đối xử tốt với người yêu thì vẫn cứ là "ok".

Người yêu khoe phòng anh nhiều đồ cổ” lắm, mục sở thị rồi cô gái mới phát hoảng, ám ảnh nhất là sự tích chiếc gối màu nâu-3

Không những thế, nhiều bình luận lại dí dỏm cho rằng chàng trai này có “dấu hiệu” của sự chung thủy, dùng gì thì dùng mãi nên có lẽ khi yêu cô gái sẽ không lo bị "cắm sừng" hay phản bội.

Quảng cáo

Người yêu khoe phòng anh nhiều đồ cổ” lắm, mục sở thị rồi cô gái mới phát hoảng, ám ảnh nhất là sự tích chiếc gối màu nâu-4

Tất nhiên, chuyện ở bẩn thì đáng chê trách thật nhưng bạn gái cũng có thể từ từ nhắc nhở và tác động để ban trai thay đổi được, hoặc sau này có lấy nhau thì người vợ chịu khó dọn dẹp, thu vén thì cũng vẫn có thể tiếp tục. Còn nếu chủ top cảm thấy không thể thích nghi và chấp nhận, thói quen xấu lấn át cả tình cảm yêu đương thì chia tay sẽ là giải pháp hợp lý.

Theo V.K - Vietnamnet

Bài liên quan
Người yêu của em trai đến ở nhờ, chỉ sau một tuần, tôi đã bực bội khi phát hiện ra âm mưu của cô ta
Tôi vừa muốn nói cho em trai biết về bộ mặt thật của người yêu em ấy, vừa sợ em mình buồn và nghĩ xấu về mình.
Thanh niên dành cả “tấm lòng và trái tim chung thủy” cho người yêu vì... tặng hoa phí tiền
Cho rằng tặng hoa phí tiền, quà thì không biết mua gì nên ngày 20/10, thanh niên quyết định dành cả “tấm lòng và trái tim chung thủy” suông cho người yêu. Kết quả là cô gái giận dỗi và bản thân anh ta thì bức xúc vì không biết mình sai chỗ nào.
Thanh niên dành cả “tấm lòng và trái tim chung thủy” cho người yêu vì cho rằng tặng hoa chỉ phí tiền
Cho rằng tặng hoa phí tiền, quà thì không biết mua gì nên ngày 20/10, thanh niên quyết định dành cả “tấm lòng và trái tim chung thủy” suông cho người yêu. Kết quả là cô gái giận dỗi và bản thân anh ta thì bức xúc vì không biết mình sai chỗ nào.
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Người yêu khoe phòng anh nhiều “đồ cổ” lắm, mục sở thị rồi cô gái mới phát hoảng, ám ảnh nhất là sự tích chiếc gối màu nâu
vietnam.vn