Người xưa dạy: "Đàn ông có 1 trong 3 nét tướng này thì đen đủi đủ đường, cả đời lầm than, túng thiếu"

05/01/2023 07:54

Trong mắt người xưa, đàn ông sở hữu 3 nét tướng này là nét tướng xấu. Đàn ông sở hữu nét tướng này thường khó thoát nghèo, cả đời lầm than túng thiếu.

Cung Tài lộc có nốt ruồi hoặc bớt

Cung Tài lộc nằm ở vị trí trán hướng thẳng về phía sống mũi, trên vùng lông mày. Nhìn vào cung Tài lộc, người xưa sẽ dự đoán về tài năng, hậu vận của một người. Đàn ông có nốt ruồi, bớt đen ở cung Tài lộc thì nên xóa ngay. Người mang tướng này dù tài giỏi đến đâu, làm ăn chăm chỉ thế nào cũng không gặp được may mắn.

Bởi đây chính là một trong những nét tướng mặt đàn ông nghèo hèn chị em nên cân nhắc khi lựa chọn vị hôn phu của đời mình. Bên cạnh đó, những người có nét tướng này thường lận đận trong đường tình duyên, hôn nhân dễ bị đứt gánh giữa đường, về già cô độc lẻ bóng.

Người xưa dạy: Đàn ông có 1 trong 3 nét tướng này thì đen đủi đủ đường, cả đời lầm than, túng thiếu-1
Ấn Đường có nhiều nếp nhăn
Trong nhân tướng học khu vực ấn đường tượng trưng cho công danh tài lộc của người nam giới. Ấn đường nằm phía dưới khoảng giữa hai lông mày chừng 1cm, là nơi tụ họp tinh khí nguyên thần của một người, phản ánh tính cách cơ bản của người đó. Ấn đường tốt nhất là vuông vức, đầy đặn, hồng hào, chiều rộng từ một ngón rưỡi đến hai ngón tay.

Nam nhân sở hữu Ấn Đường nhiều nếp nhăn thường ích kỷ, hẹp hòi, ham ăn, lười lao động. Họ ít gặp may mắn, cơ hội trong cuộc sống. Họ cũng không có tham vọng, sống an phận.

Ngoài ra, nếu như khu vực ấn đường đang sáng bừng rạng rỡ mà chuyển sang màu đen tối biểu hiện cho việc chủ nhân không có tiếng nói, thực lực lẫn uy quyền trong vận trình sự nghiệp, dù rằng họ vẫn có đủ thực lực và khả năng tương xứng với công việc.

Người xưa dạy: Đàn ông có 1 trong 3 nét tướng này thì đen đủi đủ đường, cả đời lầm than, túng thiếu-2
Lông mày mọc hỗn loạn
Những người này sở hữu tính cách nông nổi và bốc đồng, làm việc lúc nào cũng đơn thương độc mã, không cân nhắc hậu quả trước sau. Họ sẵn sàng vì lợi ích của bản thân mà phản bội, hãm hại bạn bè. Muốn làm nên cơ nghiệp là chuyện cực kì khó khăn bởi đây là nét tướng hại người hại cả thân.

Người xưa dạy: Đàn ông có 1 trong 3 nét tướng này thì đen đủi đủ đường, cả đời lầm than, túng thiếu-3
Những người đàn ông có nét tướng này cuộc sống mãi nghèo khổ, vất vả. Lông mày mọc ngược là người đàn ông có tâm địa độc ác, bạo lực, ngang ngược. Lông mày mỏng thưa là xảo quyệt, hay nịnh bợ, lẻo mép bị mọi người ghét bỏ, khó tránh lúc cuộc sống đơn độc, nghèo túng.

Đặc biệt, do tính cách cục cằn không hòa đồng nên những người này rất ít bạn tốt, cả đời không được quý nhân giúp đỡ khó lòng phát tài. Bên cạnh đó, đường hôn nhân của người này cũng dễ gặp trắc trở khó lòng viên mãn tới trọn đời.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Theo Xevathethao

Nổi bật Việt Báo
 • 'Sống mòn' vì dự án 'treo' gần 17 năm
  Nhiều năm nay, người dân phải chịu cảnh nhiều "không": Không được xây dựng nhà, chỉ được phép sửa chữa nhỏ; không thể thế chấp ngân hàng để vay vốn; không tách thửa; không được chuyển đổi mục đích sử dụng đất…
 • Đừng giữ lại những thứ hết hạn này, việc dọn nhà sẽ dễ dàng hơn
  Gần đây tôi mới chuyển nhà, tôi phải mất đến mấy tuần để dọn dẹp đống bừa bộn tích lũy gần 20 năm, điều này thực sự mệt mỏi. 60% các đồ vật đó đều là những thứ không cần thiết, hoặc thậm chí là “rác” có thể lập tức vứt đi, bao gồm vài chiếc điện thoại di động cũ, bút hết mực, hàng trăm cuốn sách chưa từng được đọc trong 10 năm, quần áo không còn vừa, dây điện, dụng cụ nhà bếp đã nhiều năm không được sử dụng v.v.
 • Vì sao Đắk Nông không giải quyết cho Phó Giám đốc Sở nghỉ việc?
  Bà Nguyễn Thị Thanh Hương, Phó Giám đốc Sở LĐ-TB&XH Đắk Nông, xin nghỉ việc vì không phù hợp chuyên môn và sức khỏe không đảm bảo. Tuy nhiên, bà Hương từ chối giám định tình trạng sức khỏe.
 • Cát Phượng có bạn trai mới
  Diễn viên Cát Phượng cho biết chính thức bước vào mối quan hệ tình cảm mới sau một năm chia tay Kiều Minh Tuấn.
 • Một công ty bị điều tra vì môi giới giá ăn tối riêng với các ngôi sao nổi tiếng
  Một công ty môi giới cho biết khách hàng có thể gặp gỡ, giao lưu riêng với các ngôi sao hàng đầu Trung Quốc và thế giới như Thái Từ Khôn, Hoa Thần Vũ, Dương Mịch, Messi... với mức giá hàng triệu USD.
Đừng bỏ lỡ
Người xưa dạy: "Đàn ông có 1 trong 3 nét tướng này thì đen đủi đủ đường, cả đời lầm than, túng thiếu"
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO